Di độngTin tức

Những thiết bị đeo tốt nhất được giới thiệu tại CES 2021

TechTimes

Tổng hợp những thiết bị đeo tốt nhất tại sự kiện CES 2021 không chỉ riêng smartwatch.

Smartwatch 2021 cũng như các thiết bị đeo mới hứa hẹn sẽ có những nâng cấp đáng kể về thiết kế cũng như tính năng hữu ích cho người dùng.

Fossil Gen 5 LTE

Fossil Gen 5 LTE là một chiếc smartwatch Wear OS mới nhất mở màn cho năm 2021. Hơi đáng tiếc là chiếc đồng hồ thông minh này vẫn chưa được trang bị chip xử lý SnapdragonWear 4100.

Thiết kế của Fossil Gen 5 LTE không có quá nhiều thay đổi về thiết kế nhưng đây là một điều tốt vì đã đủ đẹp để vừa là một thiết bị chăm sóc sức khỏe, bên cạnh đó cũng là một món trang sức cho người dùng.

Những thiết bị đeo tốt nhất được giới thiệu tại CES 2021

Skagen Jorn

Skagen Jorn chỉ là một chiếc smartwatch 2021 rất sang trọng với màn hình e-ink. Fossil cũng đã thêm một số tính năng mới, bao gồm các cuộc thi, thử thách và chế độ không làm phiền.

Những thiết bị đeo tốt nhất được giới thiệu tại CES 2021

Mudra Band

Dây đeo Apple Watch trị giá 180 USD khoảng 4,1 triệu đồng có một điều độc đáo: Dây đeo cho phép người dùng điều khiển đồng hồ chỉ bằng cách thực hiện các cử chỉ tay. Bên trong, có một loạt cảm biến có thể phát hiện các tín hiệu điện hóa từ não. Những tín hiệu đó sau đó được chạy thông qua một thuật toán có thể phát hiện chuyển động ngón tay cá nhân của người dùng.

Vì vậy, người dùng có thể chụm ngón tay để trả lời cuộc gọi từ cổ tay hoặc gập ngón tay cái để lướt qua một bản nhạc, và công nghệ này cũng có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tiếp cận.

JLab JBuds

JLab JBuds không thực sự được tích hợp vào khung và có mức giá 50 USD khoảng 1,1 triệu đồng, cho phép biến một cặp kính râm hiện có (hoặc kính thông thường) thành một cặp kính “thông minh”.

Những thiết bị đeo tốt nhất được giới thiệu tại CES 2021

AirPop Active+ with Halo Sensor

Khẩu trang thông minh RGB của Razer cũng là một thiết bị thực tế và khá thông minh. Bản thân khẩu trang có cảm biến Halo bên trong, sau đó kết nối qua Bluetooth với smartphone của người dùng.

Những thiết bị đeo tốt nhất được giới thiệu tại CES 2021

Đồng thời, thiết bị có thể theo dõi dữ liệu thở, cũng như cung cấp thông tin chi tiết theo thời gian thực về chất lượng và vị trí không khí. Thậm chí còn cho biết những loại chất ô nhiễm không khí mà khẩu trang đã chặn thông qua một ứng dụng. Khẩu trang sẽ nhắc người dùng khi nào cần thay đổi bộ lọc và có thể được sử dụng trong “chế độ hoạt động” để theo dõi nhịp thở mỗi phút, mỗi nhịp độ, v.v. khi đang tập thể dục.

Thiết bị sử dụng pin đồng xu, vì thế không phải sạc và được hoạt động với iOS cùng Android. Thiết bị đi kèm với bốn bộ lọc và dự kiến ​​sẽ có mặt trên thị trường vào tháng giêng với giá 150 USD khoảng 3,5 triệu đồng.

Vuzix Next Generation Smart Glasses

Chiếc kính đặc biệt của Vuzix chứa một số công nghệ. Kính kết hợp “ống dẫn sóng với quang học ba chiều”, màn hình laser và micro-LED có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời, mở âm thanh tai cùng micrô khử tiếng ồn. Vuzix cho biết, sẽ có khả năng kết hợp “hầu hết các tính năng của smartphone và smartwatch” và hy vọng kính sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Lenovo ThinkReality A3

Tai nghe AR Lenovo này thường dành cho khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn. Nhưng điều ấn tượng là thiết bị có thể xử lý tới năm màn hình lập thể 1080p, với camera RGB 8 MP và camera mắt kép. Đồng thời, thiết bị cũng có thể cắm vào PC hoặc một số smartphone Motorola nhất định. Sản phẩm sẽ có sẵn vào giữa năm 2021.

Những thiết bị đeo tốt nhất được giới thiệu tại CES 2021

Quantum Operation Inc’s Non-invasive Glucose Monitor

Đây là thiết bị theo dõi đường huyết có khả năng đo liên tục, theo thời gian thực. Công ty cho biết, đã sử dụng “công nghệ cảm biến quang phổ” để đo lượng đường trong máu của người dùng qua cổ tay. Điều đó rất cần thiết đối với bệnh nhân tiểu đường, những người thường phải dùng kim chích vào da để có kết quả đo đường huyết chính xác.

Những thiết bị đeo tốt nhất được giới thiệu tại CES 2021

Đồng thời, thiết bị có thể giúp bác sĩ theo dõi bệnh nhân từ xa. Mặc dù đây không phải là thiết bị sẽ có mặt trên thị trường trong vài tuần hoặc vài tháng tới, nhưng thật tuyệt khi loại công nghệ này đang hoạt động.

The Taint Bandaid

Đây là một miếng dán có thể đeo được do Morari Medical thiết kế nhằm mục đích thu gọn các netherbits của người dùng bằng một số kích thích điện thần kinh nhẹ nhàng, giúp chữa xuất tinh sớm.

Morari Medical đang tích cực đặt mục tiêu đưa sản phẩm này ra thị trường vào cuối năm nay. Hãy coi đây là một trong những thiết bị đáng nhớ từng xuất hiện trong CES.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!