Di độngTin tức

Samsung sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên vào ngày 5/4

Công ty điện tử Samsung (Hàn Quốc) cho biết công ty này sẽ tung ra thị trường Hàn Quốc loại điện thoại thông minh sử dụng mạng di động thế hệ thứ 5 (5G) đầu tiên vào tuần đầu tiên của tháng 4/2019.

Đây sẽ là thiết bị di động đầu tiên trên thế giới có khả năng kết nối mạng thế hệ mới. Samsung cho biết Galaxy S10 model 5G sẽ được bán vào ngày 5/4 và không có chương trình đặt hàng trước.

Samsung vẫn chưa tiết lộ giá của Galaxy S10 5G nhưng các nguồn tin trong ngành cho biết, giá của thiết bị này có thể sẽ dao động trong khoảng 1,5 triệu won (1.332 USD) tại thị trường nội địa.

Samsung sẽ ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên vào ngày 5/4

Đối với những người đăng ký điện thoại từ ngày 5-16/4, Samsung sẽ khuyến mãi tai nghe không dây (Galaxy Buds) và trọn bộ sạc không dây. Ngoài ra, Samsung sẽ giảm 50% phí thay màn hình trong vòng 1 năm.

Điện thoại Samsung thông minh được thiết kế cho mạng tốc độ cao và hiện nay, ba nhà mạng di động của Hàn Quốc đã chuẩn bị triển khai dịch vụ mạng 5G dành cho sản phẩm này.

Lịch trình ra mắt điện thoại thông minh 5G của Samsung sớm hơn một tuần so với kế hoạch ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Motorola (mẫu điện thoại Moto23) tại Chicago và Minneapolis vào ngày 11/4. Về cơ bản, Moto23 là điện thoại 4G có kèm thiết bị đặc biệt để có tính năng như điện thoại 5G.

Theo BNews

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!