Di độngTin tức

Samsung sẽ kết hợp dòng S và Note trang bị bút S Pen cho Galaxy S21

Theo thông tin mà ET News vừa đăng tải hôm nay, Samsung đã quyết định trang bị bút S Pen cho dòng Galaxy S21, vốn là tính năng chính của dòng Galaxy Note.

Với sự kết hợp giữa dòng Galaxy S và dòng Galaxy Note mang chiếc bút S Pen “thần thánh” lên dòng Galaxy S21, Samsung đã bắt đầu làm mới lại dòng sản phẩm cao cấp của mình.

Có thông tin cho rằng Samsung đã đặt hàng các bộ số hóa (các cảm biến nằm dưới màn hình phối hợp hoạt động với bút) để trang bị cho Samsung Galaxy S21 dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021 sắp tới. Và ET News cũng đưa ra nghi vấn chỉ có phiên bản Galaxy S21 cao nhất được trang bị tính năng này.

Ảnh render này được cho là Galaxy S21
Ảnh render này được cho là Galaxy S21

Spen là một tính năng đại diện cho dòng Galaxy Note và là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt của dòng Note với dòng Galaxy S. Có thể hiểu rằng, Samsung sẽ bắt đầu tích hợp dòng Galaxy S và dòng Note và điện thoại gập sẽ là dòng sản phẩm chiến lược sắp tới của hãng.

Được biết, Samsung có kế hoạch giới thiệu nhiều điện thoại thông minh có thể gập lại bao gồm Galaxy Fold 3 (tên dự kiến) vào năm 2021. Hầu hết các smartphone gập này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm. Kế hoạch của hãng bắt đầu để dòng Galaxy S kết hợp với dòng Note và thay thế khoảng trống của dòng Note bằng smartphone màn hình gập.

Ảnh render này được cho là Galaxy S21 Ultra
Ảnh render này được cho là Galaxy S21 Ultra. (Nguồn: @OnLeaks)

Trên thực tế, Samsung cũng đang xem xét thêm việc trang bị S Pen vào Galaxy Fold 3. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Samsung cần phải nghiên cứu và phát triển thêm vì màn hình của điện thoại gập chưa đạt được độ cứng thích hợp để dùng với bút.

Gã khổng lồ Hàn Quốc dường như đang gấp rút tung ra các flagship dòng S tiếp theo sớm hơn thường lệ để chống lại iPhone 12 Series, smartphone hỗ trợ 5G đầu tiên của Apple. Và tối đa hóa lợi ích mà họ đang được hưởng từ lệnh trừng phạt của chính phủ Hoa Kỳ đối với Huawei.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 1 đánh giá, thứ hạng là 5/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!