Đánh giáDi động

Mở hộp Realme C17: Màn hình 90Hz, Snapdragon 460

Tiếp nối dòng sản phẩm giá rẻ C Series, Realme tiếp tục làm mới dòng sản phẩm của mình với chiếc C17. Máy sẽ được ra mắt vào ngày 03/12 sắp tới.

Là sản phẩm giá rẻ nhưng bên trong hộp của Realme C17 được trang bị khá đầy đủ các phụ kiện cho người sử dụng. Sản phẩm kèm theo bao gồm củ sạc, cáp sạc và ốp lưng. Củ sạc kèm theo hỗ trợ đầy đủ công suất sạc mà máy hỗ trợ là 18W.

So với chiếc Realme C15 được ra mắt gần đây thì dung lượng pin trên C17 đã cắt giảm còn 5000mAh. Nhưng đây vẫn là dung lượng pin lớn trên một chiếc smartphone ở thời điểm hiện tại. Pin ít hơn cũng là cho chiếc máy thanh mảnh hơn một tí.

Realme C17 có thiết kế mặt lưng bóng bẩy với các họa tiết vân sáng, sản phẩm được bán ra với hai màu xanh lá cây và xanh nước biển khá năng động.

Trên Realme C17 hãng đã đưa camera selfie vào bên trong màn hình trông khá thời thượng vì đây là “trend” hiện tại trên smartphone. Máy được trang bị màn hình 6.5inches hỗ trợ tần số quét lên đến 90Hz cho trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn.

Mở hộp Realme C17: Màn hình 90Hz, Snapdragon 460

Hiệu năng trên sản phẩm này cũng được nâng cấp với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 460 CPU lõi tám, tiến trình 11nm, xung nhịp lên đến 1,8GHz. Sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam có dung lượng RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong.

Realme cũng mang đến cho chiếc máy khả năng chụp ảnh đa dụng với bộ 4 camera. Trong đó camera chính 13MP, camera góc rộng 8MP, camera macro 2MP, camera mono 2MP (chụp chân dung). Bên cạnh đó, Realme C17 có camera selfie 8MP trên màn hình đục lỗ với nhiều tính năng chụp ảnh.

Mở hộp Realme C17: Màn hình 90Hz, Snapdragon 460

 

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!