Di độngTin tức

Samsung Galaxy A7 2018 lộ diện với 3 camera

Hình ảnh chính thức Galaxy A7 (2018) với hệ thống 3 camera ở mặt lưng. Ảnh: Galaxy Club
TechTimes

Galaxy A7 2018 có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung sở hữu đến 3 camera, thay vì chỉ có tối đa 2 camera ở mặt lưng như trước đây.

Trang công nghệ Galaxy Club (Hà Lan) vừa cho đăng tải loạt ảnh chính thức được cho là của Galaxy A7 (phiên bản 2018) của Samsung, với điểm nhấn chính là mặt sau của sản phẩm sẽ sở hữu đến 3 camera, thay vì chỉ tối đa 2 camera như một số mẫu smartphone được ra mắt gần đây của Samsung.

Theo nguồn tin, Samsung sẽ chuyển cảm biến vân tay về cạnh bên, tích hợp vào nút nguồn của sản phẩm, thay vì bố trí ở mặt sau như trên Galaxy S9 hay Galaxy Note9. Như vậy ngoài việc trang bị 3 camera ở mặt lưng, Galaxy A7 (2018) cũng sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được bố trí cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Hình ảnh chính thức Galaxy A7 (2018) với hệ thống 3 camera ở mặt lưng. Ảnh: Galaxy Club
Hình ảnh chính thức Galaxy A7 (2018) với hệ thống 3 camera ở mặt lưng. Ảnh: Galaxy Club

Ngoài những hình ảnh do Galaxy Club đăng tải, tài khoản Twitter có tên SamsungMobile News cũng đã cho đăng tải hình ảnh thực tế mặt lưng của Galaxy A7 (2018). Hình ảnh này đã cho thấy rõ thiết kế cụm 3 camera trên sản phẩm, được bố trí theo chiều dọc và phía dưới cụm camera này là đèn flash.

Theo PhoneArena, về cấu hình, A7 (2018) được cho là dùng bộ xử lý Snapdragon 660 hoặc Exynos 7885. Máy có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và có thể mở rộng không gian lưu trữ bằng thẻ microSD. Điện thoại của Samsung sẽ chạy Android 8.1 cùng giao diện Experience mới nhất.

Không có phím Home vật lý và cũng không có cảm biến vân tay ở mặt lưng, Samsung đặt máy quét này phía cạnh phải – vị trí tương tự trước đó được Sony lựa chọn trên một số mẫu Xperia của hãng.

Galaxy A7 (2018) sẽ được Samsung giới thiệu ngày 11/10 với ba màu đen, xanh dương và vàng. Các mẫu Galaxy A trước đây đều được nhà sản xuất phát hành cho Việt Nam nên có thể model mới này cũng sớm ra mắt thị trường trong nước.

Theo THPL

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!