Ghost of Tsushima đã được thêm vào danh sách game PlayStation mà Sony sẽ chuyển thể thành phim trong thời gian sắp tới.

  Phim Ghost of Tsushima đã chính thức được Sony Pictures xác nhận trong giai đoạn phát triển với sự tham gia của Chad Stahelski, vị đạo diễn lừng danh đứng sau sự thành công của John Wick.

  Sony đang làm phim "Ghost of Tsushima" với đạo diễn John Wick

  Ghost of Tsushima lấy bối cảnh dựa trên cuộc xâm lược Nhật Bản đầu tiên của người Mông Cổ vào năm 1274, xoay quanh câu chuyện của Jin Sakai, một samurai, do diễn viên người Mỹ gốc Nhật Daisuke Tsuji lồng tiếng. Sau thất bại thảm hại dưới tay quân Mông Cổ, nơi chú của anh bị bắt, Sakai đã tự mình giải phóng hòn đảo Tsushima.

  Trên đường đi, Jin Sakai buộc phải giằng co giữa các quy tắc đạo đức khi cố gắng giành lấy ngôi nhà của mình khỏi quân Mông Cổ. Ghost of Tsushima là một thành công cả về mặt thương mại lẫn phê bình của Sony, bán được 6,5 triệu bản kể từ khi ra mắt vào mùa hè năm ngoái.

  Đương nhiên, PlayStation Productions, công ty của Sony, thành lập để tạo ra các bộ phim và chương trình truyền hình dựa trên các trò chơi của hãng, cũng đang thực hiện dự án này.

  Khi tin tức về bộ phim chuyển thể The Last of Us của HBO lần đầu tiên được công bố, đồng chủ tịch của PlayStation Productions, Chris Parnell, nói với The Hollywood Reporter rằng, loạt phim này là tác phẩm đầu tiên trong số nhiều dự án mà công ty đã lên kế hoạch.

  Chia sẻ.