Tin đồn mới nhất từ Trung Quốc cho biết, Oppo đang có kế hoạch ra mắt mẫu điện thoại gập đầu tiên của mình vào quý 2 năm nay.

  Như những thông tin gần đây, Oppo đang hoàn thiện mẫu điện thoại thông minh có thiết kế gập đầu tiên của mình để thương mại hoá vào năm 2021.

  Thông tin chi tiết về tin đồn mới nhất về mẫu foldable phone này vừa được rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, cũng như thời gian dự kiến mà Oppo ra mắt. Cụ thể, nguồn tin này cho biết, thời gian ra mắt có thể trong quý 2, bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6.

  Một tin đáng buồn thay, thiết bị này sẽ có kiểu gập chứ không phải là một thiết bị có thể cuộn lại như khái niệm Oppo X 2021 từng “làm mưa làm gió được giới thiệu vào năm ngoái. Rất có thể, thiết bị cuộn này sẽ không trở thành một sản phẩm thực tế.

  Oppo sẽ ra mắt điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình vào cuối tháng 6
  Oppo sẽ ra mắt điện thoại có thể gập lại đầu tiên của mình vào cuối tháng 6. Ảnh minh hoạ.

  Cùng với Oppo, Xiaomi, Vivo và thậm chí cả Google đã được đồn đại sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh của các thiết bị có thể gập lại vào năm 2021. Tuy nhiên, hầu hết các thiết bị này được cho là thuộc loại có thể gập lại, vì vậy có vẻ như kiểu gập được sử dụng cho Mate X và Mate Xs của Huawei không còn hợp thời nữa. Với kiểu gập này, thiết bị sẽ có quá nhiều nhược điểm liên quan đến độ bền.

  Huawei đã công bố có thể gập lại cho năm 2021 với tên gọi Mate X2, và Samsung cũng dự kiến ​​sẽ phát hành Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 vào một thời điểm nào đó trong quý thứ ba, vì vậy cuộc đua thiết bị có thể gập chắc chắn sẽ rất gay cấn trong năm nay.

  Chia sẻ.