ColorOS trên Oppo A91 được tuỳ biến dựa trên Android có khả năng tối ưu tốt, mượt mà và hơn cả là nhiều tính năng hữu ích kèm theo.

  Khả năng bảo mật cao của ColorOS trên Oppo A91

  Ngoài những tính năng bảo mật như dận diện vân tay hay nhận diện khuôn mặt thì, Oppo A91 còn được tích hợp khả năng bảo mật sâu trên ColorOS hơn cho phép người sử dụng có thể khóa bất kỳ ứng dụng nào hay tạo ra một không gian riêng tư để bạn có thể an tâm hơn khi cho người khác mượn máy. Ngoài ra máy còn có được một giao diện quản lý các quyền của ứng dụng khá trực quan và dễ sử dụng. Đặc biệt một tính năng mà TechTimes cảm thấy rất hữu ích trong thời đại công nghệ số như thế này có trên Oppo A91 là Bảo vệ thanh toán, khi bạn sử dụng các ứng dụng thanh toán online thì máy sẽ tự động biết được và kích hoạt tính năng này lên.

  Hiệu năng chơi game tốt hơn với Game Space

  Tính năng Game Space (không gian trò chơi) là một trong những trợ thủ đắc lực cho những màn giao tranh của bạn. Tính năng này được hỗ trợ nhiều bởi các thuật toán AI, khi chơi game máy sẽ tự động tối ưu hiệu năng tốt nhất cho tựa game bạn đang chơi và đồng thời giảm khả năng truy cập mạng của các ứng dụng không cần thiết để giúp trải nghiệm chơi game được ổn định hơn.

  Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp một số tính năng khác như khóa độ sáng hay chặn các thông báo, cuộc gọi đến khi chơi game.

  Hoạt động đa nhiệm mượt mà

  Oppo A91 được trang bị dung lượng RAM lên đến 8GB nên bạn có thể an tâm hơn về khả năng đa nhiệm của chiếc máy này. Máy cho phép người sử dụng có thể chia đôi màn hình và sử dụng song song cùng lúc 2 ứng dụng.

  Oppo Share

  Đây là tính năng có cách giống như Air Drop trên iOS, cho phép người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video, tệp tin một cách nhanh chóng. Đặc biệt hơn khi tính năng này còn hỗ trợ với cả các hãng smartphone khác như Realme, Xiaomi hoặc Vivo.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.