Di độngTin tứcỨng dụngVideo

ColorOS 7.1 dựa trên Android 10 chính thức ra mắt

TechTimes

Là phiên bản giao diện mới nhất của Oppo được phát triển dựa trên nền tảng hệ điều hành Android 10, ColorOS 7.1 đơn giản hóa giao diện sử dụng, cho phép người dùng tập trung nhiều hơn vào nội dung của mình.

Bên cạnh việc tùy biến các biểu tượng, Dark Mode trên ColorOS 7.1 cũng đem lại các trải nghiệm thị giác ấn tượng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Điều này cho phép khách hàng có thể tập trung vào quá trình trải nghiệm, và giảm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

ColorOS 7.1 dựa trên Android 10 chính thức ra mắt

ColorOS 7.1 đem lại trải nghiệm tương tác thông minh. Ví dụ, chuông báo thời tiết thông minh tự động điều chỉnh âm thanh tương thích với thời tiết. Trong khi đó, thiết kế dựa trên xúc giác đem lại các âm thanh phản hồi cảm ứng rõ ràng, sắc nét hơn và trải nghiệm cảm ứng trung thực hơn.

Được phát triển dựa trên ý tưởng UI-First, ColorOS đã phát triển oFas, oMem và oSense để đảm bảo trải nghiệm người dùng mượt mà và nhanh chóng. oFas là một cơ chế khởi tạo sẵn bộ nhớ đệm, cho phép các ứng dụng có thể mở và khởi động nhanh hơn. Trong khi đó, oMem học thói quen sử dụng của người dùng, chuyển đổi và phân bổ các nguồn tài nguyên hệ thống một cách hiệu quả. Thông qua công nghệ này, việc tối ưu RAM được tăng lên đến 40%.

ColorOS 7.1 dựa trên Android 10 chính thức ra mắt

ColorOS 7.1 cũng đem lại các ứng dụng được cài đặt sẵn như trợ lý cuộc gọi, quản lý lịch, email và nhiều hơn thế nữa, cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng trong cuộc sống hàng ngày và trong kỷ nguyên kết nối 5G.

ColorOS 7.1 dựa trên Android 10 chính thức ra mắt

Oppo biết rằng bảo vệ thông tin cá nhân là quan trọng hơn bao giờ hết cũng như luôn đặt ưu tiên hàng đầu bảo vệ dữ liệu của người dùng. Lớp khiên bảo vệ thông tin người dùng trên Find X2 Series – Private Safe – giúp chuyển hình ảnh, video, âm thanh và nhiều tài liệu khác vào một khu vực an toàn bên trong bộ nhớ, khóa quyền truy cập bởi các ứng dụng bên ngoài.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!