Nokia 6 không phải smartphone ăn khách nhất, nhưng thu hút nhờ thương hiệu quen thuộc cùng mức giá rẻ nên nhiều người cũng quan tâm đến độ bền của sản phẩm.

  Tài khoản JerryRigEverything trên YouTube đã đánh giá sức chịu đựng của Nokia 6 bằng nhiều vật dụng như bút thử độ cứng, dao, bật lửa.

  Nhờ kính bảo vệ Gorilla Glass 3 ở mặt trước, màn hình 5,5 inch của Nokia 6 không dễ xước, tương tự những smartphone khác trên thị trường đang sử dụng lớp chắn này. Lớp kính ở camera phía sau và trên đầu đọc vân tay cũng có khả năng chống xước.

  Tuy nhiên, do nắp lưng và các cạnh của sản phẩm được làm từ nhôm, chúng rất dễ bị trầy. Đây là điều khó tránh khỏi với những smartphone sử dụng vỏ kim loại. 

  Khi màn hình Nokia 6 được hơ lửa trong khoảng 10 giây, nó chuyển sang màu đen nhưng vẫn hoạt động tốt và một lúc sau trở lại bình thường.

  Một điểm cộng ở Nokia 6 là sản phẩm rất cứng, khó uốn cong và được nhận xét là “một trong những smartphone cứng nhất hiện nay”.

  Nokia 6 được bán giá 250 USD với cấu hình tầm trung gồm màn hình 5,5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Snapdragon 430, GPU Adreno 505, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Máy có khả năng chụp ảnh tốt với camera chính 16 megapixel và camera phụ 8 megapixel.

  Chia sẻ.