Giải tríTin tức

Mời xem trailer anime Dota 2: Dragon’s Blood, khởi chiếu trên Netflix từ 25/03

TechTimes

8 tập anime của Dota 2: Dragon’s Blood hứa hẹn sẽ là một “món ăn tinh thần” để xả stress cho cộng đồng game thủ yêu thích tựa game MOBA đình đám nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

Netflix mới đây đã công bố trailer của bộ anime chuyển thể từ tựa game Moba nổi tiếng toàn thế giới của Valve với tên gọi đầy đủ là: Dota 2: Dragon’s Blood.

Mời xem trailer anime Dota 2: Dragon's Blood, khởi chiếu trên Netflix từ 25/03

Nội dung của Dota 2: Dragon’s Blood sẽ xoay quanh cuộc hành trình của hiệp sĩ rồng Davion với sứ mệnh đánh tan cái ác ở những vùng đất mà chàng đi qua.

Tuy nhiên, việc gặp gỡ một vị nữ hoàng cổ đại cũng như công chúa Mirana đang trong một nhiệm vụ tuyệt mật, anh chàng hiệp sĩ của chúng ta đã bị cuốn vào những điều vô cùng lớn lao khác. Tất cả sẽ được làm rõ trong 8 tập phim, khởi chiếu từ ngày 25/03.

Bộ phim được thực hiện bởi Studio MIR – Đội ngũ từng đứng sau các tác phẩm ăn khách như: The Legend of Korra và Voltron: Legendary Defender.

Trước Dota 2, một tựa game MOBA khác là Liên Minh Huyền Thoại cũng đã được làm thành phim với tên gọi Arcane. Tuy nhiên, phim đã bị hoãn ra mắt và dự kiến khởi chiếu vào năm 2021 nhưng chưa rõ mốc thời gian cụ thể.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!