Lenovo vừa ra mắt các mẫu máy tính để bàn ThinkCentre M Series mới cùng thiết bị thông minh ThinkSmart Hub 500 giúp khách hàng doanh nghiệp nâng cao hiệu quả cộng tác nhóm và hiệu suất làm việc cao hơn.

  Được thiết kế để nâng cao sức mạnh cho khối doanh nghiệp và khu vực công, ThinkCentre M920 và M720 Tower (TW – máy dạng tháp) and Small Form Factor (SFF – mẫu nhỏ gọn) có thể giúp tối ưu không gian làm việc và giảm chi phí CNTT cũng như tính phức tạp của một chiếc máy bàn thông thường nhờ nâng cao khả năng tự động hóa quy trình và giảm thiểu thời gian ngưng trệ hệ thống. Trong khi đó, Lenovo ThinkSmart Hub 500 cho phép người dùng doanh nghiệp có thể kết nối và tạo các cuộc họp kinh doanh một cách thông suốt, dễ dàng mà không cần phải dùng một màn hình laptop cá nhân để chia sẻ hình ảnh và loại bỏ hoàn toàn những dây cáp tín hiệu phiền phức.

  ThinkCentre M Series.
  ThinkCentre M920.

  ThinkCentre M920/ M720 dạng tháp (TW) và dạng nhỏ gọn (SFF): Thích ứng với mọi không gian làm việc hiện đại

  Sử dụng bộ vi xử lý Intel Core (Coffee Lake) thế hệ thứ 8 mới nhất với công nghệ vPro (chỉ có trên mẫu máy M920), những chiếc máy bàn mới ThinkCentre M series sở hữu vẻ ngoài dạng hộp màu đen gọn gàng và sang trọng, chiều sâu máy được rút ngắn để phù hợp với những không gian làm việc hạn hẹp. Những mẫu máy dòng M Series mới này được bổ sung nhiều tính năng mới nhằm mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu hơn. Các khe cắm mở rộng PCIe như Thunderbolt hay card đồ họa rời giúp tăng cường giá trị đầu tư; chip mã hóa dữ liệu dTPM2.0 bảo vệ dữ liệu quan trọng; tính năng E-Lock (khóa nắp máy) giúp bảo vệ các thành phần quan trọng bên trong của máy nhờ tự động khóa máy từ bên trong nếu phát hiện có những tác động mở máy trái phép; và tính năng Smart Power-On (chỉ có trên một vài mẫu máy riêng) cho phép người dùng có thể ấn tổ hợp phím Alt + P để khởi động máy nếu khó với tới nút nguồn trên máy.

  Ông Nguyễn Văn Giáp, Giám đốc quốc gia, Lenovo Việt Nam cho biết: “Các doanh nghiệp ngày nay đang chuyển đổi môi trường làm việc theo hướng cộng tác hơn và hiệu suất hơn, nhằm nâng cao tính hiệu quả làm việc cũng như năng lực làm việc nhóm trong công ty cũng như với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Là hãng hàng đầu trong khả năng sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những giải pháp thông minh nhằm tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi này của họ. Các giải pháp ThinkCentre mới và thiết bị đột phá ThinkSmart Hub 500 là những sáng tạo mới nhất của chúng tôi mang tới tính hiệu quả cao hơn và khả năng cộng tác nhóm tốt hơn cho tăng trưởng kinh doanh”.

  Bên cạnh đó, nhằm tăng cường khả năng kết nối, chia sẻ, máy có nhiều cổng USB tốc độ cao, trong đó có một cổng USB-C cho phép chia sẻ dữ liệu nhanh chóng. Card đồ họa chất lượng cao NVIDIA là sự bổ sung tuyệt hảo cho người dùng chuyên trong lĩnh vực sáng tạo có thể thỏa sức sáng tạo của mình. Với tính năng Intel Optane sẵn sàng trong máy, ThinkCentre M series dễ dàng được nâng cấp lên sử dụng bộ nhớ Intel® Optane. Công nghệ thông minh mới này, nhờ ghi nhớ cách thức bạn làm việc, có thể cho phép máy tính đạt được hiệu năng và khả năng phản hồi cao hơn mà không ảnh hưởng tới ổ lưu trữ chính.

  ThinkSmart Hub 500: Cách thức thông minh hơn để cộng tác nhóm

  Những cuộc họp thông thường sẽ mất nhiều gian nếu công nghệ gặp trục trặc. Một điều chắc chắn là hầu hết mọi người đều gặp phải khó khăn với những cuộc họp công việc từ xa. Lenovo ThinkSmart Hub 500 đã làm thay đổi điều này với một thiết kế tất cả trong một hiệu quả, dễ truy cập, làm thay đổi hoàn toàn không gian làm việc của bạn. Không còn việc quay số hay những mật khẩu phức tạp, thay vào đó là dễ dàng triển khai và quản lý, Hub 500 sẽ đảm bảo mọi cuộc họp công việc của bạn diễn ra trơn tru và dễ dàng.

  ThinkSmart Hub 500
  ThinkSmart Hub 500

  ThinkSmart Hub 500 là thiết bị chuyên biệt cho ứng dụng Skype for Business được tích hợp với giải pháp Microsoft Office 365, có sẵn tính năng thoại và video, chỉ đơn giản một lần chạm là cuộc họp được khởi tạo. Màn hình 11.6 inch có thể xoay 360 độ cùng với hệ thống âm thanh cao cấp 4W Dolby Audio Premium, ThinkSmart Hub 500 dễ dàng thực thi các cuộc họp tiện lợi cho mọi người. Một vòng tròn đèn LED 3 màu trên thiết bị cho phép mọi người trong phòng họp nhận biết rõ ràng hiện trạng của cuộc gọi. Bảo mật và tính thiết thực cũng được quan tâm đặc biệt, máy sử dụng Windows 10 loT Enterprise giúp bảo đảm an toàn cho hệ thống một cách thông minh, trong khi đó công nghệ Intel vPro cho phép có thể bảo trì thiết bị từ xa. Ngoài ra, ô quản lý dây cáp (cable management door) được thiết kế thông minh giúp bảo vệ các cổng vật lý và ngăn ngừa việc dây cáp bị lỏng, mất kết nối.

  Các mẫu máy bàn mới Lenovo ThinkCentre M920/M720 Tower và Small Form Factor và thiết bị ThinkSmart Hub 500 sẽ sẵn sàng cho đặt hàng qua các đối tác kinh doanh của Lenovo từ đầu tháng 9 năm nay. Giá khởi điểm dự kiến của Lenovo M920 và M720 TW & SFF là 11,99 triệu đồng. Giá khởi điểm dự kiến của thiết bị Lenovo ThinkSmart Hub 500 là 44,99 triệu đồng. Tất cả các thiết bị mới này được bảo hành onsite 3 năm.

  Chia sẻ.