Tính năng luyện phản xạ mới kết hợp với các tuỳ chọn về tạo nội dung bài học, luyện trí nhớ ngôn ngữ… khiến cho Lang Kingdom trở thành “điểm sáng” trong các ứng dụng học ngoại ngữ.

  Mới đây, nhà phát triển ứng dụng Lang Kingdom, công cụ luyện tập phản xạ tiếng Anh hiệu quả và khá phổ biến trong giới học tiếng Anh online đã công bố tính năng mới dành cho người dùng:  Tính năng luyện phản xạ tiếng Anh theo nhu cầu. Tính năng này giúp người học tự tạo nội dung bài học trên ứng dụng và luyện ghi nhớ phản xạ và đối đáp phản xạ trên chính bài học đó đến mức nhuần nhuyễn.

  Tính năng mới Luyện phản xạ theo nhu cầu đã chính thức có mặt trên ứng dụng chuyên học tiếng Anh Lang Kingdom tại Việt Nam, giúp người sử dụng các bài học trên giáo trình riêng, tạo thành những bài học luyện nghe, nói trực tiếp trên ứng dụng… là công cụ nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh của người học thuộc nhiều chuyên ngành và công việc khác nhau dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Nhà phát triển Lang Kingdom

  Bên cạnh hàng ngàn bài học từ hàng trăm chủ đề được cung cấp sẵn, người học qua ứng dụng có thể tự tạo bài dựa trên tài liệu cá nhân. Khi ấy Lang Kingdom sẽ ghi âm giọng bản xứ cho bài học để người học luyện tập, máy sẽ nhận diện giọng nói của người dùng và báo kết quả nói đúng sai cho đến khi người học nói được nhuần nhuyễn. 

  Ngoài ra, người dùng có thể chọn những bài học với nhiều chủ đề khác nhau được tạo bởi người dùng khác để thêm vào danh sách yêu thích của mình, hoặc sao chép và chỉnh sửa để luyện tập…

  Dựa trên triết lý “liên tục nâng cao phản xạ tiếng Anh”

  Phía Lang Kingdom cho hay, triết lý chủ đạo trong phương pháp học tiếng Anh của Lang Kingdom là giúp học viên liên tục nâng cao kỹ năng phản xạ tiếng Anh. Giúp người học nói tiếng Anh lưu loát trong mọi ngữ cảnh, nghe là hiểu ngay không “vò đầu bứt tai”, mở miệng nói liền trong 7 giây… khắc phục yếu điểm phản xạ tiếng Anh của người Việt Nam. 

  Dựa trên triết lý đó, đội ngũ Lang Kingdom gồm các giảng viên tiếng Anh của Việt Nam và nước ngoài đã phát triển thành công hai phương pháp độc quyền: Ghi nhớ phản xạ và đối đáp phản xạ và đội ngũ phát triển nội dung của Lang Kingdom đã xây dựng sẵn một hệ thống các bài học đa dạng và phong phú giúp tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh cho học viên. 

  Xem video “Phương pháp học theo nhu cầu” với ứng dụng Lang Kingdom

  Tuy nhiên, các bài học này cũng đang dừng lại ở mức độ cơ bản giao tiếp thường nhật, việc luyện tập tiếng Anh cho các chuyên ngành còn nhiều hạn chế nhưng với tính năng mới là Luyện phản xạ theo yêu cầu như một bước đột phá, giúp cá nhân hóa việc học tập của mỗi học viên. Các học viên sẽ tự xây dựng nội dung, khởi tạo nội dung lên ứng dụng và Lang Kingdom sẽ chuyển thể nội dung đó sang phương pháp ghi nhớ phản xạ và đối đáp phản xạ, giúp người học tăng tốc kỹ năng phản xạ tiếng Anh của mình hiệu quả nhất.

  Tính năng thú vị này sẽ giúp việc học tiếng Anh chuyên ngành và các công việc đặc thù không còn là điều khó khăn, người dùng tại Việt Nam đã có thể sử dụng tính năng này trên ứng dụng Lang Kingdom với bản cập nhật mới nhất. 

  Được biết Lang Kingdom là một startup được thành lập vào năm 2016 tại Singapore với sự đồng hành của anh Thắng Phạm, giảng viên tiếng Anh là đồng sáng lập, hiện có trụ sở tại quận 7, TP.HCM, chuyên phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ và các phương pháp sáng tạo giúp người dùng phát triển kỹ năng tiếng Anh. Trong vòng 3 năm, ứng dụng Lang Kingdom đã có 165.000 người dùng và số giờ luyện phản xạ mỗi ngày là 20.000 giờ, trong đó, thị trường Việt Nam chiếm 65%, Mỹ chiếm 23.7%, Úc chiếm 5% và các nước khác 6.3%… 

  Chia sẻ.