Người dùng có thể sử dụng điện thoại Xiaomi Mi A1 để chụp ảnh và gửi về cho ban tổ chức cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi để có thể nhận được giải thưởng lên đến 30.000 USD tiền mặt.

  Cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu (Global Photography Competition) năm nay có 11 chủ đề, yêu cầu thí sinh sử dụng Mi A1 để tái hiện câu chuyện của họ bằng hình ảnh. Đồng thời, cộng đồng Mi Fan có thể bỏ phiếu cho những tác phẩm họ yêu thích.

  Giám khảo của cuộc thi,  các chuyên gia uy tín từ IPA, sẽ chọn ra Top 6 bài dự thi xuất sắc nhất trên toàn cầu. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 65.000 USD, Xiaomi mong muốn khuyến khích và thu hút nhiều người dùng tham gia để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của nhiếp ảnh điện thoại qua các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

  Xiaomi Mi A1.
  Xiaomi Mi A1. Ảnh: Đô Nguyễn

  Cách thức tham gia khá đơn giản, từ ngày 20/10/2017 đến ngày 11/12/2017, tất cả thí sinh tham gia (ngoại trừ những người ở Trung Quốc) cần sử dụng Mi A1 để chụp ảnh và truy cập trang web của cuộc thi tại đây. Nhấp vào nút “Submit Now” để vào trang tải ảnh. Điền thông tin cần thiết theo hướng dẫn và tải ảnh của bạn lên để tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi.

  Cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi có các giải thưởng sau: Vàng, Bạc, Đồng và Giải Danh Dự của Khu Vực. Người thắng giải Vàng có thể nhận được tiền thưởng lên đến 30.000 USD.Đồng thời, để thể hiện triết lý “Mi Fan là bạn”, Xiaomi còn tổ chức rút thăm giải thưởng ở Ấn Độ, Nga, Indonesia và Việt Nam. Bất cứ Mi Fan nào tham gia bình chọn trong cuộc thi đều có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1, vòng đeo tay Xiaomi Mi Band, tai nghe Xiaomi và các sản phẩm được ưa chuộng khác.

  Các đề cử Giải Danh Dự của Khu Vực sẽ được công bố trong vòng hai ngày sau ngày kết thúc cuộc thi trên Mi Community, tức vào ngày 13.12.2017. Người thắng giải này được xác định bằng tổng số phiếu bầu cho tác phẩm ảnh của họ. Còn các Giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố vào ngày 20.12.2017 trên Mi.com và các nền tảng Xiaomi khác, do chính những chuyên gia IPA bình chọn. Đồng thời, kết quả rút thăm trúng thưởng của Mi Fan sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai trong suốt thời gian diễn ra cuộc tranh tài trong bảng danh sách những người chiến thắng trên trang web của cuộc thi. Để biết thêm chi tiết về chương trình rút thăm giải thưởng này, vui lòng truy cập .

  Giải thưởng Nhiếp ảnh Quốc tế (IPA) là giải thưởng song hành với Giải thưởng Lucie toàn cầu danh giá. IPA được tổ chức mỗi năm một lần để ghi nhận những thành tựu nhiếp ảnh trong cộng đồng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bán chuyên và thậm chí là sinh viên trên toàn thế giới. Đến nay, IPA đã tổ chức thành công 14 vòng giải thưởng. IPA có quy trình bình xét nghiêm ngặt, nguồn lực mạnh mẽ, ngoài ra còn hợp tác chặt chẽ với nhiều cơ quan truyền thông nhiếp ảnh và bảo tàng nghệ thuật trên toàn thế giới.

  Chia sẻ.