K-Group tạo vị thế với hệ sinh thái đa ngành ưu tiên công nghệ

  Với làn sóng bùng nổ của chuyển đổi số và công nghiệp 4.0, nhiều doanh nghiệp đang có những hướng đi mới sáng tạo hơn nhằm thích nghi biến động xã hội. K-Group nhận thấy nhiều cơ hội trong giai đoạn này đã phát triển hệ sinh thái đa ngành nhằm phát huy lợi thế sẵn có và tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

  Trụ sở của K-Group toạ lạc tại vị trí đắc địa ở TP.HCM
  Trụ sở của K-Group toạ lạc tại vị trí đắc địa ở TP.HCM

  K-Group định hướng trở thành công ty Quản lý và Đầu tư hàng đầu Việt Nam. Hỗ trợ công cụ quản lý và tài chính để xây dựng doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Đồng thời cung cấp giải pháp, nền tảng phục vụ công việc và đời sống thiết thực cho con người góp phần tạo dựng các giá trị cộng đồng tốt đẹp và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.

  K-Group hiện đang sở hữu 3 hệ sinh thái doanh nghiệp trọng điểm với hơn 30 dự án bao gồm: Hệ sinh thái Xây dựng – Nội thất, Hệ sinh thái Công nghệ và Hệ sinh thái Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ.

  Trong đó Hệ sinh thái Công nghệ đang là nhân tố chủ lực trong của công ty. Mỗi ngày, con người luôn sử dụng công nghệ trong các hoạt động với những nền tảng, ứng dụng thông minh. Tính tiện lợi, tiết kiệm và giảm thiểu nhiều rủi ro, công nghệ đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Chính những điều này góp phần giúp K-Group tạo nên hệ sinh thái trong đó công nghệ đang được ưu tiên hàng đầu nhằm tạo nên những sản phẩm thiết thực cho người dùng. Thông qua nghiên cứu thị trường và những chiến lược linh hoạt trong ngành đặc biệt xu hướng ứng dụng và phần mềm, K-Group quyết định đầu tư vào các dự án khởi nghiệp công nghệ có tiềm năng cao.

  Một trong những dự án K-Group đầu tư mạnh mẽ và được đánh giá cao đó là Thế Giới Thợ – Nền tảng công nghệ kết nối Thợ và người dùng, đã giành danh hiệu Á quân trong chương trình “Khởi Nghiệp Công Nghệ” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Bên cạnh đó, Bách Hóa Việt – GT Link là giải pháp công nghệ đầu tiên ở Việt Nam dành cho các chủ cửa hàng tạp hóa đồng thời kết nối với nhà sản xuất và nhà phân phối nhằm đem lại những sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

  Trong hệ sinh thái này, mỗi dự án công nghệ đang hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực từ sửa chữa nhà cửa, giáo dục, khám bệnh đến mua sắm, du lịch… Ngoài ra K-Group còn có những dự án đáng chú ý khác như: Thế Giới Bác Sĩ, K-C Smart Locker, Catback, K-Wiki, Thế Giới Gia Sư, K-Will… K-Group định hướng sẽ tạo lập thêm dịch vụ về thanh toán, bảo hiểm, bất động sản… nhằm mang lại lợi ích tốt nhất và nhiều lựa chọn cho khách hàng khi trải nghiệm hệ sinh thái công nghệ này.

  Thế Giới Thợ giành giải Á quân tại Khởi Nghiệp Công Nghệ năm 2019.
  Thế Giới Thợ giành giải Á quân tại Khởi Nghiệp Công Nghệ năm 2019.
  Hệ sinh thái đa ngành của K-Group

  “Tôi thấy thị trường khởi nghiệp đang ở trong thời điểm “5 năm vàng”, ngành nào cũng có nhiều cơ hội phát triển. Càng tiếp xúc nhiều với các dự án và công ty mới trong lĩnh vực công nghệ, tôi càng tin đây chính là thời điểm vàng đưa Việt Nam trở thành đất nước công nghệ”.

  Ông Nguyễn Duy Khanh – Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần K-Group
  Tạo ra giải pháp và ứng dụng tối ưu phục vụ tốt cho cuộc sống người dân là điều mà tôi đang hướng đến. Vì vậy, hệ sinh thái đa ngành của K-Group cũng dựa vào tiêu chí trên để phát triển. Nhằm làm được điều đó, công nghệ là một trong những điều kiện quan trọng giúp hệ sinh thái K-Group trụ vững và từng bước đi lên trước thời đại hội nhập hiện nay”.
  Ông Nguyễn Duy Khanh – Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần K-Group
  Nguyễn Duy Khanh
  K-Group

  Trong Hệ sinh thái Xây Dựng – Nội thất, K-Group duy trì sự chuyên nghiệp và mang đến những sản phẩm tốt giúp khách hàng hài lòng và tin tưởng. K-Decor đã khẳng định tên mình là một trong những đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn như Vingroup, FPT, Thế Giới Di Động, The Coffee House… K-Decor với những dự án được đánh giá cao như Vinhomes Golden River, biệt thự FLC Hạ Long, khách sạn Green Hotel, Khu nghỉ dưỡng Sheraton… Bên cạnh đó K-Decor còn là đối tác thi công, thiết kế chính cho hệ thống chuỗi nhà hàng The Pizza Company, King BBQ, iSushi…

  Một góc làm việc tại văn phòng K-Group.
  Một góc làm việc tại văn phòng K-Group.
  Chuỗi Điện Máy Xanh là một trong những dự án mang dấu ấn của K-Group.
  Chuỗi Điện Máy Xanh là một trong những dự án mang dấu ấn của K-Decor.

  Với những thành tựu đã đạt được, K-Decor dần khằng định vị thế vững chắc ở mảng Thi công –  Xây dựng – Nội thất – Quảng cáo. Hàng trăm công trình dựng xây trên khắp tỉnh, thành. Hàng nghìn việc làm ổn định mở ra cho người lao động Việt. Kiến tạo niềm tin, tăng trưởng bền vững, K-Decor không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo uy tín và chất lượng cao trong mọi công trình. K-Decor nói riêng và hệ sinh thái Xây dựng – Nội thất nói chung sẽ tiếp tục phát huy vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển năm 2021 của K-Group, cùng những công trình mới và mở rộng hơn nữa về quy mô lẫn chất lượng trong xây dựng.

  Đối với Hệ sinh thái Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ, K-Group là công ty đầu nguồn, ứng dụng những công nghệ mới nhất tạo ra sản phẩm giá trị cho xã hội, đặc biệt phổ thông hóa các tính năng cho đại chúng như công nghệ robot, xe điện, phân phối sản phẩm Việt…Có thể kể đến các dự án như: K-Exim, Diennuoc, K-Auto…Trong tương lai, K-Group sẽ gia nhập vào đội ngũ doanh nghiệp nghiên cứu, chế tạo xe điện và robot của Việt Nam. Hứa hẹn mang đến những sản phẩm đột phá, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại mang tầm thế giới.

  K-Group tại Techfest 2020.
  K-Group tại Techfest 2020.

  Hệ sinh thái giúp doanh nghiệp đa dạng các lĩnh vực hoạt động đồng thời tạo mối liên kết chặt chẽ giúp những dự án có thể hỗ trợ lẫn nhau. Mỗi dự án tuy hoạt động trong các ngành khác nhau nhưng tựu trung lại đều nâng cao và đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng trong sinh hoạt hằng ngày của người Việt. Đó chính là giá trị lớn nhất mà hệ sinh thái doanh nghiệp K-Group đang hướng đến, là kim chỉ nam dẫn đường cho những bước tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực công nghệ nói riêng và quá trình kinh doanh nói chung. Nhờ vậy, K-Group có thể gia tăng lợi thế cạnh tranh, giá trị thương hiệu và giữ chân khách hàng một cách bền vững và lâu dài trong kỷ nguyên cách mạng số hiện nay.

  Bài viết liên quan, bạn sẽ quan tâm