Nhân dịp 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam, TIMESCAST sẽ tổng hợp những ứng dụng hay để giúp cho chị em có một ngày kỷ niệm 20/10 thật vui vẻ và ý nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  • Thoải mái mua sắm cho ngày 20/10 với ứng dụng CatBack
  • Tạm biệt nỗi lo việc nhà với ứng dụng Thế Giới Thợ
  • Không nấu ăn được? Chuyện nhỏ, đã có Tasty lo

  Bản tin công nghệ TIMESCAST #14: Tổng hợp những ứng dụng "xịn xò" cho ngày 20/10

  Thoải mái mua sắm cho ngày 20/10 với ứng dụng CatBack

  Ứng dụng xịn xò cho ngày 20/10 chắc chắn không được bỏ qua chính là CatBack. Đây là ứng dụng mua sắm hoàn tiền, cũng như có thể kiểm tra trang thương mại điện tử nào đang có sale khủng.

  Ngoài ra, người dùng có thể tiết kiệm thêm với các Vouchers giảm giá từ 10% đến 30% khi săn sale trên CatBack so với việc mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử.

  Người dùng có thể mua sản phẩm giá khuyến mãi từ các trang thương mai điện tử đã được liên kết như Shopee, TIki, Lazada….. và tỉ lệ hoàn tiền lên tới 25%.

  Tạm biệt nỗi lo việc nhà với ứng dụng Thế Giới Thợ

  Những điểm nổi bật cần biết trên app Thế Giới Thợ phục vụ cuộc sống thời hiện đại

  Tương tự như các App book xe hay book đồ ăn quen thuộc, giờ đây phái nữ hay kể cả các đấng mài râu cũng có thể tự book được những người thợ lành nghề uy tín và giúp sửa chữa các rắc rối mang tên việc nhà.

  Đặc biệt các chị em phụ nữ hãy tự thưởng cho mình một món quà tặng 20/10 ý nghĩa cho bản thân, một ngày nghỉ và nói không với công việc nhà không tên thông qua ứng dụng Thế Giới Thợ.

  Ứng dụng này cung cấp tất tần tật các loại thợ lành nghề như giúp việc nhà, thợ điện, thợ nước, thợ sửa chữa đồ gia dụng hay thậm chí cả thợ làm tóc hay trang điểm.

  Gánh mài râu có thể book một thợ uy tín đến ngay nhà để hổ chợ cho mẹ, vợ, người yêu hay em gái của mình những lúc gặp vấn đề cần thợ sửa chữa khi đang ở xa nhà.

  Những vấn đề này không còn phải phụ thuộc nhiều vào đàn ông nữa, thời đại 2020 phụ nữhiện đại cũng dễ dàng làm được những điều tưởng như không thể.

  >> Thế Giới Thợ – Nền tảng gọi thợ lành nghề trên di động chính thức ra mắt

  Không nấu ăn được? Chuyện nhỏ, đã có Tasty lo

  Ứng dụng này như một cuốn sách dạy nấu ăn vô cùng sống động trên chiếc điện thoại của bạn.

  Ứng dụng tích hợp những video hướng dẫn nấu các món theo từng bước rất dễ thực hiện cùng bản mô tả nguyên liệu, liều lượng và cách nấu một cách chi tiết, sẽ làm tay nghề bếp núc của bạn ngày càng được nâng cao.

  Bản tin công nghệ TIMESCAST #14: Tổng hợp những ứng dụng "xịn xò" cho ngày 20/10

  Chỉ cần vài phút xem những video ở Tasty, từ món soup bốc khói nghi ngút đến món tráng miệng mát lạnh và ngọt ngào, đảm bảo bạn sẽ được truyền cảm hứng ngay.

  TechTimes tin rằng đây sẽ là một quà tặng cũng như lời cảm ơn ý nghĩa dành cho nữa kia của mình khi đã cùng chia sẻ và chung vui với mình trong ngày 20/10 này.

  Subscribe to
  TIMESCAST

  Or subscribe with your favorite app by using the address below

  Chia sẻ.