Kết thúc 2 vòng thi Khởi Nghiệp Công Nghệ, đội Thế Giới Thợ đã nhận được đánh giá cao từ Ban cố vấn, Ban tổ chức, khách mời và các khán giả về bản cập nhật các tính năng mới.

  Với mục tiêu tìm kiếm các dự án khởi nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh, cuộc thi Khởi Nghiệp Công Nghệ là cầu nối đưa các ứng dụng như Thế Giới Thợ đến gần hơn với người sử dụng, đồng thời là nơi gieo hạt ước mơ, ý tưởng và cảm hứng cho cả các đội chơi cùng khán giả truyền hình về một thị trường tiềm năng trong cuộc cách mạng công nghiệp.

  Là một trong 12 đội thi xuất sắc tại Vòng 1, Thế Giới Thợ một lần nữa khẳng định vị thế của mình khi tiếp tục giành chiến thắng thuyết phục tại Vòng 2 và trở thành một trong số 4 đội thi đầu tiên tiến vào Vòng chung kết của cuộc đua Khởi Nghiệp Công Nghệ.

  Tham gia tại Vòng 2, các đội chơi sẽ phải trải qua hai phần thi quan trọng gồm:

  1. Nâng cấp ứng dụng (theo đầu bài của Hội đồng Tư vấn từ vòng 1).
  2. Các đội thi bước vào phòng tình huống (dạng tiểu phẩm được xây dựng dựa trên tính năng cũng như những phản hồi của khán giả).

  Sau hơn một tháng nghiên cứu và phát triển cũng như nâng cấp ứng dụng của mình, tại vòng thi lần này, đại diện đội thi Thế Giới Thợ ông Đỗ Đặng Đăng Khoa, Trưởng phòng phát triển kinh doanh chia sẻ: “Thế Giới Thợ đã chuẩn bị rất kỹ phần cập nhật cho vòng thi lần này, chúng tôi bổ sung tính năng định vị địa chỉ của khách để khách có thể tạo việc dễ dàng hơn, không chỉ địa chỉ của khách mà ứng dụng còn là định vị vị trí của thợ lúc nhận việc, hành trình thợ đến nhận việc, thời gian dự kiến để khách hàng có thể chủ động hoàn toàn trong công việc của mình.”

  Bước vào phần 2 với tình huống bất ngờ đến từ BTC chương trình, Thế Giới Thợ ghi điểm với khán giả khi giải quyết vấn đề cũng như thắc mắc và yêu cầu được khách mời đưa ra. Chương trình mang đến cái nhìn mới mẻ, dễ hiểu về ý tưởng của các ứng dụng, về những nhà lập trình ứng dụng, về cách thức tạo lập và điều hành hoạt động của một dự án công nghệ.

  Với tư cách là thành viên hội đồng tư vấn của chương trình, chuyên gia Đào Xuân Hoàng – Nhà sáng lập và điều hành Monkey Junior cho biết: “Con đường khởi nghiệp không hề bằng phẳng, nhiều doanh nghiệp startup vẫn đang giai đoạn đầu với nhiều khó khăn phía trước trong việc tạo ra sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với sân chơi này, họ có cơ hội giao lưu, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, cơ hội tiếp cận với người dùng, và quảng bá ý tưởng sản phẩm của mình”.

  Kết thúc 2 vòng thi, đội Thế Giới Thợ đã nhận được đánh giá cao từ Ban cố vấn, Ban tổ chức, khách mời và các khán giả có mặt tại trường quay về bản cập nhật các tính năng mới. Chiến thắng ở Vòng 2 sẽ là một bước đệm cũng như cơ hội cho các đội thi nói chung và đội thi Thế Giới Thợ nói riêng có thể nói lên những đóng góp của mình cho xã hội bằng các ứng dụng, các giải pháp công nghệ tiện dụng và hữu ích, tự tin đem đến những cống hiến của mình cho cộng đồng.

  Khởi Nghiệp Công Nghệ

  Chia sẻ thêm từ đại diện Thế Giới Thợ: “Khi nhận được thông báo Thế Giới Thợ chiến thắng, tôi rất vui và tự hào vì sự chuẩn bị khá là hoàn chỉnh của team Thế Giới Thợ đã giúp tôi hoàn toàn tự tin để bước vào vòng thi này. Hiện tại, Thế Giới Thợ đang từng bước hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, đến với cuộc thi lần này, ngoài mong muốn chiến thắng, chúng tôi còn mong muốn đem lại dịch vụ thiết thực nhất đến với người dùng và tạo được một thị trường việc làm ổn định cho thợ. Tôi và Thế Giới Thợ đã sẵn sàng nhận thử thách cho vòng thi sắp đến cũng như cho các hoạt động kinh doanh phía trước.”

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.