Ứng dụng Thế Giới Thợ vừa xuất sắc giành ngôi vị Á quân cuộc thi Khởi Nghiệp Công Nghệ do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

  Trong phần thi tại chung kết Khởi nghiệp Công nghệ của mình, dưới sự tư vấn từ Mentor, ông Vũ Minh Trí – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VNG, ứng dụng Thế Giới Thợ đã cải thiện và nâng cấp ứng dụng một cách xuất sắc khi cho ra mắt những tính năng ưu việt, giúp tăng trải nghiệm cho người dùng.

  Từ việc Dễ sử dụng (hỗ trợ nhanh chóng) đến sự Chủ động (Linh hoạt khi thay đổi giao dịch và thanh toán) cho người dùng và thợ, cùng đó là sự Đa dạng của các ngành dịch vụ (đa ngành nghề, đa đối tượng), chưa dừng ở đó, Thế Giới Thợ còn tích hợp Công nghệ mới (OTT: giải pháp cung cấp nội dung cho người sử dụng dựa trên nền tảng Internet – OCR: hình thức chuyển đổi nội dung hình ảnh sang văn bản), những yếu tố này đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía các nhà đầu tư cũng như các khán giả.

  Đặc biệt hơn hết, ứng dụng còn giúp thợ quản lý và nhận việc với quy trình hoàn toàn bằng công nghệ tự động (Automation). Ngoài cải thiện tính năng, sâu xa hơn là giá trị cộng đồng Thế Giới Thợ muốn đem lại, khi cố gắng cải thiện cuộc sống của người lao động thông qua ứng dụng. Giúp người lao động có việc làm, nâng cao chuyên môn, điều quan trọng nhất chính là cải thiện được cuộc sống.

  “Kể từ ngày đầu tiên khi phát triển – chúng tôi luôn có một niềm tin bất diệt về một cuộc sống ấm no, một xã hội phát triển.Từng tham gia xuất hiện trên nhiều chương trình khởi nghiệp, Thế Giới Thợ rất mong muốn ước mơ của mình chạm đến trái tim của tất cả mọi người trên toàn quốc, chúng tôi ý thức được nhiệm vụ cũng như trách nhiệm gỉai quyết vấn đề thất nghiệp cũng như nâng tầm chất luợng cuộc sống của người lao động trong cộng đồng khi phát triển ứng dụng này rộng khắp. Kết thúc cuộc thi này, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và nâng cấp sản phẩm một cách tốt nhất. Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Thế Giới Thợ mong muốn sẽ mang lại cho thị trường lao động nguồn lực chất lượng nhất.” – Ông Đăng Khoa chia sẻ sau cuộc thi.

  Xuất sắc khi giành ngôi vị Á quân tại vòng chung kết Khởi Nghiệp Công Nghệ năm 2019, ứng dụng Thế Giới Thợ đã trở thành “nền tảng” rất hữu ích trong lòng người dùng. Sau nhiều thử thách từ các vòng đấu mọi người đều thấy tâm huyết của đội ngũ và sự kỳ vọng một tương lai tươi sáng hơn cho xã hội.

  Trưởng Ban Sản xuất (VTV3) – Đài Truyền hình Việt Nam, bà Tạ Bích Loan đã chia sẻ: “Bạn nói về nỗi đau của thị trường, nỗi đau của thị trường việc làm và nỗi đau của Thế Giới Thợ, tuy nhiên rằng bạn không nhắc tới nỗi đau của những người khởi nghiệp, ví dụ như những từ vẫy vùng, hoang mang, đánh đổi chúng tôi đã nghe rất nhiều trong buổi tối ngày hôm nay, nhưng các bạn đừng lo, các bạn đã có Khởi Nghiệp Công Nghệ, các bạn đã có tất cả chúng ta, tất cả chúng tôi đều muốn giúp đỡ các bạn và Hội đồng chiến lược chính là những nhà đầu tư sẽ giúp các bạn nhìn ra trước rất nhiều chuyện phía trước để giảm thiểu rủi ro.”

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.