Di độngTin tứcỨng dụng

iOS 11.3.1 mới phát hành có gì nổi bật

TechTimes

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 11.3.1 dành cho iPhone, iPad và iPod touch. Đây là bản vá lỗi của iOS 11.3 mới được tung ra hồi tháng trước.

Điểm đặc biệt của phiên bản iOS 11.3.1 là việc Apple cảnh báo người dùng thay thế màn hình bên ngoài có thể khiến máy bị lỗi. “Thay thế màn hình không chính hãng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng và có thể khiến máy bị lỗi. Màn hình đạt chuẩn Apple được thay thế bởi các chuyên gia đáng tin cậy”, nội dung trong mục thông báo cập nhật của iOS 11.3.1.

Dòng cảnh báo của Apple khi cập nhật iOS 11.3.1.
Dòng cảnh báo của Apple khi cập nhật iOS 11.3.1.

Đây được xem là lời cảnh báo của Apple đối với người dùng về việc thay thế linh kiện bên ngoài trên những chiếc iPhone. Bởi theo quan điểm của Apple, những linh kiện từ một số bên không đạt chuẩn, có thể gây những hư hỏng không đáng có.

Hơn nữa, bản cập nhật này cũng khắc phục tình trạng những chiếc iPhone 8 với màn hình không chính hãng bị lỗi không thể hoạt động trên iOS 11.3.

Trước đó, nhiều người dùng iPhone 8 cho biết màn hình điện thoại của họ bị lỗi sau khi nâng cấp lên iOS 11.3 mà nguyên nhân đến từ việc họ thay thế màn hình bên ngoài.

Ngoài ra, iOS 11.3.1 còn được tăng cường khả năng bảo mật trên các thiết bị iOS so với các phiên bản trước đó. Để cập nhật phiên bản mới, người dùng có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để nâng cấp hệ điều hành, hoặc cập nhật thông qua iTunes trên máy tính.

Theo XHTT/BGR

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!