Mẫu đồng hồ GPS cho trẻ em Watch Kids 4 Pro vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam cùng với Watch Fit 2 và Watch GT3 Pro.

  Dòng thiết bị đeo theo dõi trẻ em Huawei Watch Kids 4 Pro có màn hình AMOLED 1,41 inch, hỗ trợ tính năng 4G Gtone với 5 chế độ 24 băng tần, cùng với 9 phương thức định vị bằng trí tuệ nhân tạo AI.

  Watch Kids 4 Pro được bán tại Việt Nam với giá 3,99 triệu đồng.
  Watch Kids 4 Pro được bán tại Việt Nam với giá 3,99 triệu đồng.

  Ngoài việc xác định vị trí của trẻ chính xác, Watch Kids 4 Pro còn có thể gọi nhanh video chuẩn HD để giao tiếp với phụ huynh. Sản phẩm cũng có chức năng gọi SOS và chụp gửi 3 bức ảnh cho bố mẹ để biết tình trạng của con em mình.

  Ra mắt cùng với Watch Kids 4 Pro là dòng Watch Fit 2. Sản phẩm nổi bật với thiết kế mặt đồng hồ vuông, diện tích hiển thị lớn hơn 18,6% so với thế hệ trước. Diện tích phần hiển thị lớn chiếm 72,2% so với diện tích mặt trước. Màn hình của sản phẩm sử dụng công nghệ AMOLED với kích thước 1,74 inch.

  Huawei cho biết, Watch Fit 2 hỗ trợ nhiều tính năng tập luyện, khả năng phân tích chỉ số khả năng chạy (RAI), thời gian hồi phục, áp lực… Đồng hồ này cũng cho phép chép nhạc và nghe trực tiếp hoặc qua tai nghe Bluetooth.

  Watch Fit 2 có thời lượng pin theo hãng công bố là đạt 10 ngày, hiện được bán tại Việt Nam với giá lần lượt là 3,99 và 3,29 triệu đồng cho bản dây da và dây silicon.

  Sản phẩm thứ 3 được Huawei ra mắt là Watch GT3 Pro. Điểm nổi bật của sản phẩm này là sẽ bán ra với 2 phiên bản Titanium 46mm, 43mm và gốm tinh thể nano 43mm.

  Giá bán của Huawei Watch GT3 Pro.
  Giá bán của Huawei Watch GT3 Pro.

  Watch GT3 Pro hỗ trợ nhiều công nghệ theo dõi sức khoẻ như đo nhịp tim liên tục, đo điện tâm đồ ECG… Sản phẩm có nhiều chế độ tập luyện đặc biệt của hơn 100 bộ môn khác nhau. Đặc biệt, đồng hồ này đạt chuẩn kháng nước IP68 và 5ATM giúp chịu được 200 chu kỳ áp lực nước khác nhau và chế độ lặn chuyên dụng.

  Huawei Watch GT3 Pro được bán tại Việt Nam với giá 8,49 triệu đồng cho bản Titanium 46mm dây Silicon, 8,99 triệu đồng cho bản Titanium 46mm dây da và 12,99 triệu đồng cho bản Gốm tinh thể nano 43mm.

  Chia sẻ.