Huawei Watch GT3 Pro mở bán tại Việt Nam, chú trọng hơn tính năng theo dõi sức khỏe, giá từ 7,99 triệu đồng

  Huawei Watch GT3 Pro – chiếc smartwatch cao cấp nhất của Huawei vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 7,99 triệu đồng. Người dùng công nghệ có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 19/05, tặng kèm bộ quà tặng lên đến 2,6 triệu đồng.

  Theo đó, mẫu smartwatch này sẽ có 2 phiên bản tùy chọn: 43mm với chất liệu gốm tinh thể nano và 46mm với chất liệu titanium. Trong đó, phiên bản 46mm sẽ lên kệ với 2 tùy chọn: Dây cao su tên gọi Huawei Watch GT3 Pro Active và Dây da tên gọi Huawei Watch GT3 Pro Classic Edition, giá bán lần lượt là 7,99 triệu đồng và 8,49 triệu đồng

  >> Xem thêm: Huawei ra mắt Watch Kids 4 Pro, Fit 2 và Watch GT3 Pro tại Việt Nam

  Được biết từ ngày 19/05 người dùng quan tâm có thể đặt trước Huawei Watch GT3 Pro tại website của các đại lý bán lẻ. Người đặt trước sản phẩm trong thời gian từ 19 – 29/05 sẽ được tặng kèm bộ quà tặng trị giá đến 2,6 triệu đồng, gồm: 1 tai nghe không dây Huawei Freebuds 4i (trị giá 1,99 triệu đồng) và 1 dây đeo thay thế (trị giá 699 ngàn đồng).

  Theo đại diện hệ thống Di Động Việt – Đối tác toàn diện của Huawei Việt Nam, các smartwatch đến từ Huawei hiện là dòng sản phẩm rất được đón nhận từ phía người dùng công nghệ nhờ thiết kế và tính năng vượt trội trong tầm giá. Chỉ tính riêng doanh số Watch GT3 đã chiếm đến 27% lượng máy bán ra cùng ngành hàng trong tháng 5 và con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

  Từ thời điểm Huawei Watch GT3 Pro ra mắt ở thị trường nước ngoài, đến nay hệ thống ghi nhận khoảng 300 khách hàng để lại thông tin. Lượng người dùng công nghệ quan tâm về sản phẩm tải website và fanpage được đánh giá tích cực hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

  Chia sẻ.