Với thành tích nổi bật tại các giải thể thao Châu Á năm nay, một kỷ nguyên mới đang rộng mở cho nền bóng đá Việt Nam và khu vực Đông Nam Á khi tại sự kiện AFF Suzuki Cup 2018, thương hiệu điện thoại thông minh HONOR đã trở thành nhà tài trợ đầu tiên của giải đấu. Sự hợp tác mang tính chất bước ngoặt ngày đã được được Lagardère Sports, đối tác thương mại độc quyền của AFF Suzuki Cup công bố.

  Với sự hợp tác này, HONOR sẽ được hưởng lợi từ nhiều cấp độ tiếp xúc thương hiệu và mở ra vô vàn cơ hội gắn kết với khách hàng tại thị trường Đông Nam Á thông qua các điểm giao lưu ở mỗi trận đấu AFF Cup 2018. Cũng nhân dịp sự kiện này, bộ nhận diện mới của HONOR, với logo được thiết kế lại cùng dải màu gradient, cũng sẽ xuất hiện nổi bật trên các bảng quảng cáo tại mỗi trận đấu trong giải AFF Cup 2018, quảng cáo trên truyền hình, phương tiện truyền thông xã hội và tài sản chính thức khác trong suốt giải đấu.

  Logo mới của HONOR với thiết kế màu gradient đẹp mắt.
  Logo mới của HONOR với thiết kế màu gradient đẹp mắt.

  Zhao Ming, Chủ tịch danh dự của HONOR cho biết: “Hợp tác và đồng hành cùng các sự kiện quốc tế lớn là chiến lược quan trọng giúp chúng tôi mở rộng hoạt động toàn cầu trong những năm gần đây. Với HONOR, chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ, đem lại ý nghĩa cho cuộc sống của mọi người, và việc hợp tác với AFF Suzuki Cup mang đến cho chúng tôi một cơ hội hoàn hảo để xây dựng cầu nối và gắn bó hơn với những người hâm mộ cuồng nhiệt trên khắp khu vực này.”

  HONOR cũng công bố giải thưởng “Honor Man of the Match” nhằm ghi nhận những cầu thủ đã chơi nổi bật trong mỗi trận đấu tại giải AFF Cup 2018, phù hợp với phương châm “For the Brave” của thương hiệu. Trong trận đấu mở màn giữa Việt Nam và Lào, cầu thủ Công Phượng là người đầu tiên được trao danh hiệu này. Anh là người hùng mở tỉ số cho trận đấu ra quân của đội tuyển Việt Nam.

  Với việc mở tỉ số trong trận khai mạc AFF Cup 2018, cầu thủ Công Phượng đã nhận được giải thưởng từ nhà tài trợ HONOR.
  Với việc mở tỉ số trong trận khai mạc AFF Cup 2018, cầu thủ Công Phượng đã nhận được giải thưởng từ nhà tài trợ HONOR.

  Tom Smith, Chủ tịch bóng đá châu Á tại Lagardère Sports cho biết: “Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã giúp các thương hiệu xây dựng hình ảnh đẹp và thu được lợi nhuận đáng kể bằng cách kết nối với đam mê của hàng triệu người hâm mộ bóng đá ASEAN. Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhà tài trợ Trung Quốc đầu tiên của chúng tôi, thương hiệu này đã mở một chương mới trong lịch sử lừng lẫy của AFF Suzuki Cup, và chúng tôi cũng mong muốn quảng bá các sản phẩm có chất lượng cao và đặc biệt đáng tin cậy của HONOR trên khắp Đông Nam Á.”

  Chia sẻ.