Đơn vị tổ chức của Hội nghị GATES VietNam ICT Reseller Summit vừa chính thức xác nhận có hơn 100 đối tác kênh phân phối đăng ký tham dự. Dự kiến diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 04 đến ngày 06/12/2018 với sự tham gia của nhiều tập đoàn lớn như Cisco, HPE, Oracle, Samsung và Toshiba.

  Đây là lần đầu tiên sự kiện GATES Vietnam ICT Reseller Summit được tổ chức tại Việt Nam, với nhiều đối tác tham dự hội nghị đến từ 7 thành phố lớn trên khắp lãnh thổ Việt Nam, bao gồm các công ty tích hợp hệ thống, các nhà phân phối giá trị gia tăng VAD (Value-Added Distributor) và các nhà bán lẻ. Bên cạnh đó, ban tổ chức của hội nghị cũng công bố mức độ hợp tác sâu rộng với giới báo chí, các tổ chức nghiên cứu hàng đầu và hiệp hội công nghiệp cho sự kiện lần đầu tiền diễn ra này. Ban tổ chức hội nghị nhận định rằng sự hợp tác quy mô rộng giữa các ban ngành sẽ giúp mang tới sự kiện uy tín và tiếng nói nhiều hơn trong ngành, nhất là sự đồng tình từ các chuyên gia và nhà hoạch định với những luận điểm quan trọng về cơ hội hợp tác phát triển của kênh phân phối công nghệ tại thị trường Việt Nam.

  Lễ trao giải Vietnam ICT Industry Excellence cũng sẽ diễn ra tại sự kiện lần này.

  Công ty nghiên cứu và tư vấn thị trường SPIRE (SPIRE Research & Consulting), Creovate and REGENT Partners với tư cách là đối tác nghiên cứu thị trường sẽ đồng hành cùng Hội nghị GATES. Bên cạnh đó, Hiệp hội liên minh công nghệ Singapore SGTech, đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ ngành công nghệ Singapore cũng sẽ tham dự hỗ trợ cho Gates Vietnam ICT Reseller Summit. Được biết, CreoVate Transformation & REGENT Partners sẽ mang đến những buổi thảo luận chuyên sâu về xu hướng kinh doanh chủ đạo và hoạt động M&A (Mua bán và Sát nhập) trong khu vực.

  Ông Ashish Kapahi, Giám đốc điều hành của GATES Summit nhận định “Những đối tác này giúp chúng tôi tập hợp rất nhiều kiến thức và các nguồn lực dành cho sự kiện. Với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi quy tụ các doanh nhân điều hành kênh phân phối trên khắp Việt Nam, tạo ra một cộng đồng gắn kết được trang bị đầy đủ thông tin, cập nhật sự thấu hiểu ngành và mối quan hệ cần thiết để thúc đẩy hoạt động kinh doanh lên tầm cao mới.

  Sự kiện lần này là cơ hội cho các nhà bán lẻ, kênh phân phối và doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội tiếp xúc, hợp tác và phát triển với các tập đoàn công nghệ lớn tại Singapore và trên thế giới. Qua chương trình hội thảo của GATES với những bài phát biểu chuyên đề của đối tác nghiên cứu SPIRE cũng như các phần thuyết trính đến từ đại diện các hãng công nghệ sẽ chính thức tham gia sự kiện như Hewlett Packard Enterprise (HPE), Schneider ElectricRansnet, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ rút ra được rất nhiều bài học phát triển trong thời kì công nghệ 4.0 hiện nay.

  Tại Hội nghị GATES, doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội được hợp tác với HPE, hãng công nghệ tiên phong trong ngành, chia sẻ kinh nghiệm trên con đường mà hãng đã đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, bằng việc định nghĩa lại trải nghiệm các thiết bị kết nối biên và đẩy nhanh việc tiếp cận thị trường với những dự án kinh doanh trên nền tảng điện toán đám mây, tạo nên các không gian làm việc kỹ thuật số linh hoạt, cho phép trải nghiệm liền mạch trong mọi lĩnh vực hoạt động.

  Ông Morgan Durte, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh nhóm sản phẩm IT – Công ty Schneider Electric Việt Nam, chia sẻ “Cho đến 2018, 40% dữ liệu được tạo ra bởi mạng kết nối vạn vật thông qua Internet IoT sẽ được lưu trữ,  xử lý, phân tích và thực hiện rất gần hoặc ngay tại mạng lưới đó. Do vậy, tại hội nghị GATES Summit Việt Nam, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tiếp cận của Schneider về cách thiết kế trung tâm dữ liệu, nhằm hỗ trợ các đối tác phân phối đưa ra được các giải pháp tư vấn xây dựng trung tâm dữ liệu đáng tin cậy, hiệu quả và tối ưu hóa chi phí dành cho khách hàng của họ. Điều này có thể được áp dụng cho nhiều môi trường từ doanh nghiệp lớn đến doanh  nghiệp có quy mô vừa và nhỏ (SMB) bằng cách tận dụng công nghệ tiến bộ từ Schneider.

  Ông Randy Ran, CEO của Ransnet, cho biết: “Wi-Fi từng là một trung tâm chi phí cho nhiều chủ sở hữu địa điểm, nhưng bây giờ chúng tôi đang biến nó thành một nền tảng tạo doanh thu. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các khách sạn, sân bay, trung tâm du lịch, chuỗi cửa hàng ăn uống và hơn thế nữa. Tại GATES Vietnam Summit, chúng tôi sẽ giải thích cách kiếm tiền từ Wi-Fi miễn phí và trao quyền cho hiệu quả kinh doanh thông qua việc tiếp thị Wi-Fi hội tụ và các giải pháp SD-WAN an toàn”

  Bên cạnh Hội Nghị Cấp Cao GATES Vietnam ICT Reseller Summit 2018, sự kiện Lễ trao giải Vietnam ICT Industry Excellence Awards cũng sẽ được diễn ra, vinh danh các công ty, thương hiệu theo lĩnh vực hoạt động, dự trên tiêu chí hiệu quả hoạt động ấn tượng tại kênh phân phối ở thị trường Việt Nam. Hình thức bầu chọn nhà cung cấp xuất sắc nhất là bỏ phiếu điện tử trực tiếp ngay tại hội thảo thông qua đại diện đến từ kênh phân phối.

  Các Lĩnh vực Trao thưởng:

  1. Nhà cung cấp giải pháp máy tính của năm
  2. Nhà cung cấp giải pháp hình ảnh của năm
  3. Nhà cung cấp giải pháp Lưu trữ của năm
  4. Nhà cung cấp giải pháp in ấn của năm
  5. Nhà cung cấp giải pháp hiển thị của năm
  6. Nhà cung cấp giải pháp bảo mật của năm
  7. Nhà cung cấp giải pháp kết nối mạng của năm
  8. Nhà cung cấp giải pháp quản trị năng lượng của năm
  9. Nhà cung cấp phần mềm của năm
  10. Nhà cung cấp giải pháp dữ liệu đám mây của năm

  Giải thưởng đặc biệt:

  1. Nhà cung cấp lần đầu tiếp cận thị trường Việt Nam của năm
  2. Nhà cung cấp có hoạt động Marketing xuất sắc của năm
  3. Kết quả kinh doanh Xuất sắc

  Hội nghị Cấp cao GATES Vietnam ICT Reseller Summit 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 12 năm nay, tại Centara Sandy Beach Resort, Thành phố Đà Nẵng. Sự kiện chỉ dành cho những khách được mời trực tiếp, hỗ trợ đem đối tác từ các kênh phân phối trên khắp Việt Nam tới cuộc họp, gặp mặt trực tiếp với các hãng công nghệ lớn, đem đến nhiều thông tin quan trọng từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành và tạo ra những cơ hội giá trị để kết nối cộng đồng.

  Chia sẻ.