Di độngĐời sống sốTin tứcVideo

Samsung sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập vào ngày 7/11?

Liệu Samsung sẽ mang bất ngờ nào đến với người dùng vào ngày 7/11 tới?
TechTimes

Một quan chức của Samsung tiết lộ, hãng có thể sẽ giới thiệu mẫu điện thoại màn hình gập độc đáo của mình tại hội nghị Các nhà phát triển Samsung diễn ra vào ngày hôm nay 7/11, theo Reuters.

Mặc dù thừa nhận rằng màn ra mắt như vậy là hơi khác biệt so với truyền thống, tuy nhiên vị quan chức này nhấn mạnh đây là bước đi hợp lý bởi “điện thoại màn hình gập” là một khái niệm hoàn toàn mới về thiết kế và trải nghiệm người dùng.

Trước mắt, Samsung chỉ giới thiệu thiết bị của mình cho cộng đồng các nhà phát triển, để họ có thể thiết kế lại ứng dụng cho phù hợp với kiểu màn hình mới nói trên.

Liệu Samsung sẽ mang bất ngờ nào đến với người dùng vào ngày 7/11 tới?
Liệu Samsung sẽ mang bất ngờ nào đến với người dùng vào ngày 7/11 tới?

Hiện chưa rõ Samsung có trực tiếp mang mẫu máy của mình đến hội nghị hay không nhưng có thể những hình ảnh chi tiết đầu tiên, cùng với giao diện của máy sẽ lần đầu được ra mắt công chúng. Theo những thông tin trước đó, mẫu điện thoại có khả năng gập màn hình của Samsung có thể bán với giá lên tới 2.000 USD.

Biểu tượng Samsung uốn cong được đăng tải trên fanpage của Samsung.
Biểu tượng Samsung uốn cong được đăng tải trên fanpage của Samsung.

Thông báo trên được đưa ra giữa bối cảnh bộ phận di động của công ty Hàn Quốc đang gặp phải những thách thức không nhỏ. Thị phần điện thoại thông minh toàn cầu của hãng đã mất khoảng 13% trong quý cuối cùng của năm (so với năm ngoái) vì các dòng sản phẩm gần đây tiếp tục tỏ ra kém hiệu quả trong việc cạnh tranh với các thiết bị của Huawei và Xiaomi.

Do đó, Samsung đang hy vọng mẫu điện thoại gập màn hình của mình có thể trở thành đòn bẩy thúc đẩy danh tiếng của công ty. Năm 2019 cũng đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng điện thoại thông minh Galaxy của Samsung, một thời điểm hoàn toàn phù hợp để hãng công bố một thiết kế khác biệt.

Video về concept smartphone màn hình gập vào năm 2014:

Theo Người Đưa Tin

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!