Đồ họa bình thường nhưng do cách chơi kỳ dị, các game di động dưới đây được cả triệu lượt tải từ khi ra măt.

Booger Boing – Bắn gỉ mũi (Android – iOS)

 

Trò chơi là thế giới riêng của những cục gỉ mũi, nơi cho phép game thủ dùng ngón tay để kéo căng và bắn nhân vật chính từ nơi này sang nơi khác. Tính lực và góc để mỗi cú bắn khiến cho cục gỉ mũi có thể nhảy, bay lên, trượt qua và dính vào đúng những nơi có thể bám vào là nhiệm vụ chính của game thủ. Trong khoang mũi có phần hơi ô uế này cũng có những cạm bẫy và cư dân xấu xa cần tránh né.

Đồ họa độc đáo, cách chơi thú vị, âm thanh “gợi cảm”, cốt truyện lạ tới mức “không cần bàn tới”, game di động này hứa hẹn mang tới những phút giải trí vui vẻ cho tất cả mọi người. 

Alpaca Evolution – Lạc đà tiến hóa (Android – iOS)

[Game di động]            5 game mobile có lối chơi kỳ quặc nhưng rất được yêu thích                   69

Trên một cánh đồng cỏ đầy nắng, có một đàn lạc đà Alpaca vui sống trong hòa bình. Nhưng điều bất thường đã tới, khi một con Alpaca đột biến được sinh ra. Nó tiến hóa theo cách đặc biệt, bằng cách “hấp thụ” đồng loại của mình. Điều thú vị của game là không ai tưởng tượng ra được hình thể khi tiến hóa của con lạc đà đặc biệt này.

Được thiết kế mang chút yếu tố quái dị của thể loại anime kinh dị của Nhật, thế nhưng phần lớn người dùng lại chỉ cảm thấy sự vui vẻ và thú vị trước những biến đổi độc đáo của nhân vật chính trong game. Mạnh hơn, lớn hơn, với những phần cơ thể độc đáo hơn, trò chơi này đã vượt xa trí tưởng tượng của tất cả mọi người.

Toilet Time – A Bathroom Game (Android – iOS)

 

Là một loạt mini-game được lồng ghép với nhau một cách liên tiếp, trò chơi này có tiết tấu khá nhanh đòi hỏi game thủ phải tinh ý và nhanh tay để thỏa mãn các đòi hỏi từ hệ thống.

Có nội dung liên quan tới… nhà vệ sinh, các câu đố khá đơn giản như làm cục xà phòng không bị rơi, đập ruồi trên tường, giết gián, cắt tỉa râu, ném đồ bẩn vào thùng rác, nuôi cá trong cống… Game mang lại sự vui vẻ và đặc biệt phù hợp để giết thời gian khi người dùng đang ở trong toilet.

Robot Unicorn Attack 2 – Thử thách ngựa một sừng (Android – iOS)

 

Điều khiển một con ngựa một sừng, việc của người chơi là đưa nó đi qua các thử thách, cạm bẫy cũng như tiêu diệt mọi chướng ngại vật trên đường đi. Game có tạo hình độc đáo và đẹp mắt, với phong cách đồ họa khá phóng khoáng.

Bản thân là một con robot, người chơi có thể nâng cấp thêm các món trang bị khác cho chú kỳ lân của mình, từ bờm, cánh tới sừng…

Office Jerk – Trả thù đồng nghiệp (Android – iOS)

 

Trả thù ông chủ của mình trong văn phòng làm việc một cách công khai, game di động này đã đánh trúng tâm lý của rất nhiều người dùng di động. Lối chơi của game khá đơn giản, đó là lấy mọi thứ trước mặt để ném vào đồng nghiệp, cũng là ông chủ của mình đang ngồi ở phía trước.

Có nhiều cách ném khác nhau và hàng tá các vật dụng đủ loại để người chơi thỏa mãn sở thích của mình. Game mang tính giải trí cao, được hàng triệu người tải về để giải tỏa stress hằng ngày.

Chia sẻ.