Tin tức

Samsung Galaxy J7+ điều chỉnh giá bán, còn 7,29 triệu đồng

Giá mới của Galaxy J7+.

Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức công bố mức giá mới của Galaxy J7+ còn 7,29 triệu đồng kể từ ngày 30/03/2018.

Samsung cho biết, kể từ khi được chính thức ra mắt người dùng Việt từ tháng 10/2017, Galaxy J7+ luôn được các chuyên gia công nghệ đánh giá là sản phẩm nổi bật trong phân khúc nhờ kế thừa nhiều tính năng nổi trội từ dòng điện thoại cao cấp. Chẳng hạn như chức năng camera kép xóa phông chuyên nghiệp, bảo mật nhận diện khuôn mặt, bảo mật vân tay một chạm, Always On Display. Hãng cũng hy vọng với mức giá mới, Galaxy J7+ thỏa mãn nhu cầu sử dụng điện thoại cấu hình cao cấp của giới trẻ tại Việt Nam.

Giá mới của Galaxy J7+.
Giá mới của Galaxy J7+.

Galaxy J7+ được trang bị chức năng chụp ảnh xoá phông với camera chính 13MP, ống kính khẩu độ lớn f/1.7 và tích hợp camera phụ 5MP, khẩu độ f/1.9. Camera phụ này đóng vai trò hỗ trợ tạo ra hiệu ứng xóa phông nghệ thuật như một camera chuyên nghiệp. Song song với camera sau chuyên nghiệp, camera trước của Galaxy J7+ có độ phân giải 16MP, khẩu độ f/1.9 tích hợp đèn LED flash, cùng bộ sticker vui nhộn và hiệu ứng xoá phông chủ động. Galaxy J7+ thỏa mãn tối đa nhu cầu chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp, selfie đẹp tự nhiên và là lựa chọn cá tính cho giới trẻ đam mê nhiếp ảnh.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng được chế tác tinh tế trong từng đường nét với thân kim loại nguyên khối láng mượt, ghép đôi với mặt kính cao cấp 2.5D, tạo nên vẻ ngoài đẹp mắt và trẻ trung.

Về cấu hình, Galaxy J7+ sở hữu bộ xử lý 8 nhân (4 nhân 2.4GHz + 4 nhân 1.7GHz), RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Galaxy J7+ hiện có 2 phiên bản màu sắc Đen Huyền Bí và Vàng Hổ Phách được bán rộng rãi tại các hệ thống cửa hàng bán lẻ di động trên toàn quốc với giá bán mới 7,29 triệu đồng từ ngày 30/3/2018.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!