SensoWash i sở hữu thiết kế cao cấp cùng nhiều tính năng thông minh.

  Là một sáng tạo đến từ nhà thiết kế nổi tiếng Philippe Starck, bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt SensoWash i đáp ứng nhu cầu hàng ngày bằng cách cung cấp trải nghiệm vệ sinh trực quan, thông minh và có tính tương tác cao.

  SensoWash i được tối giản về mặt hình dáng, tạo nên tổng thể hoàn chỉnh với vẻ ngoài trang nhã. Các chức năng của thiết bị có thể được vận hành từ điện thoại thông minh qua ứng dụng SensoWash tương thích cho Android iOS. Những chế độ yêu thích của cá nhân có thể được lưu trữ trong hai hồ sơ người dùng khác nhau.

  Duravit ra mắt bồn vệ sinh thông minh SensoWash i - TechTimes

  Điều mà Duravit luôn tìm kiếm là những thiết kế bền vững vượt thời gian và SensoWash i là minh chứng cho lý tưởng đó.

  Ông Nguyễn Hương – Tổng Giám đốc Duravit Việt Nam
  Duravit ra mắt bồn vệ sinh thông minh SensoWash i - TechTimes

  Bồn vệ sinh được tích hợp cảm biến mở nắp toilet tự động khi người dùng đến gần tích hợp trong phiên bản SensoWash i Plus. Bồn vệ sinh được trang bị đèn LED giúp người dùng dễ dàng định hướng trong bóng tối.

  Các chế độ như sưởi ấm bệ ngồi, nhiệt độ nước, máy sấy khí ấm, cường độ phun nước, vị trí vòi xịt có thể tùy chỉnh thông qua điều khiển từ xa hoặc ứng dụng di động.

  Trên SensoWash i, vòi xịt và vòi phun bằng thép không gỉ được làm sạch tự động trước và sau mỗi lần sử dụng. Một số giải pháp vệ sinh ưu việt khác có thể kể đến như lớp phủ HygieneGlaze kháng khuẩn đặc biệt được nung tích hợp vào bề mặt gốm, tác động nhanh và hiệu quả với khả năng tiêu diệt 99.999% vi trùng trong thời gian ngắn và giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

  Bên cạnh đó, SensoWash i có đầy đủ tính năng tiết kiệm năng lượng với 7 tùy biến cài đặt, khả năng tự động tắt chế độ sưởi ấm bệ ngồi khi thiết bị không sử dụng trong vòng 48 tiếng, và một hệ thống xả tiên tiến tiết kiệm nước.

  Trong hơn 200 năm qua, Duravit luôn coi việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình là sứ mệnh quan trọng của công ty. Khi phát triển SensoWash i, chúng tôi đã làm chủ được nghệ thuật thống nhất giữa thiết kế cuốn hút, chất lượng vượt bậc và công nghệ bồn vệ sinh tích hợp vòi xịt mới nhất. Thông qua sản phẩm này, chúng tôi hy vọng Duravit sẽ tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng không gian phòng tắm an toàn và một cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Ông Peter Bromberger – Giám đốc Điều hành Duravit Trung Quốc kiêm Phó Chủ tịch Tập đoàn Duravit Châu Á Thái Bình Dương

  Chia sẻ.