Mẫu điện thoại gập “huyền thoại” Motorola RAZR được hồi sinh, sử dụng Android và có thể bán ra vào cuối năm 2019 độc quyền tại nhà mạng Verizon.

  Mẫu nắp gập Motorola RAZR là chiếc điện thoại biểu tượng của hãng Motorola với doanh số bán được hơn 130 triệu chiếc trong suốt vòng đời của nó.

  Một nguồn tin thân cận của CNET tiết lộ rằng, hãng này sắp bán ra Motorola RAZR vào dịp cuối năm nay. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái chiều lại nghi ngại rằng, kiểu điện thoại màn hình gập sẽ cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện. Bằng chứng cho thấy, cả Samsung và Huawei cũng đã trì hoãn nhiều lần cho việc ra mắt Galaxy Fold và Mate X.

  Galaxy Fold của Samsung phải mất thời gian dài để hoàn thiện.
  Galaxy Fold của Samsung phải mất thời gian dài để hoàn thiện.

  Thông tin này càng được khẳng định tính xác thực khi tin đồn trước đó vào tháng 2 năm 2018 khi một lãnh đạo cấp cao của Lenovo ám chỉ về sự tồn tại của điện thoại phong cách này. Hơn một năm sau, cả RAZR và One Vision đều đã nhận được chứng nhận Bluetooth. Ngay sau đó, mẫu One Vision đã được ra mắt, trong khi RAZR phiên bản “tái sinh” vẫn còn là một ẩn số.

  Bản phác thảo Razr từ WIPO
  Bản phác thảo Razr từ WIPO.

  Một cuộc họp riêng với truyền thông Trung Quốc đã gây xôn xao khi Lenovo bị cáo buộc đã sử dụng khái niệm do người hâm mộ tạo ra để khoe điện thoại gập Motorola Motorola, nhưng không có gì xảy ra ngay sau đó.

  Một số thông tin trước đó cho biết, RAZR sẽ được bán ra vào tháng 12 cho các thị trường châu Âu với giá bán lên đến 1.500 Euro. Tuy nhiên, không nhiều chuyên gia tin rằng thông tin này là thật.

  Điện thoại Razr có thể gập lại của Motorola có thể sẽ có mức giá đến 1.500 €
  Điện thoại Razr có thể gập lại của Motorola có thể sẽ có mức giá đến 1.500 €

  Từ những tin đồn trước đó, điện thoại nắp gập mới của Motorola sẽ có màn hình 6,2 inch với độ phân giải 876 x 2142 pixel, thiết kế dạng vỏ sò. Nó có màn hình bên ngoài nhỏ hơn và máy quét dấu vân tay ở mặt sau nằm ở phần dưới của màn hình. Nó cũng được cho là được cung cấp sức mạnh bởi CPU Snapdragon 710 và pin 2.730 mAh. Verizon được cho là có độc quyền với RAZR khi nó ra mắt tại Mỹ.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.