Microsoft vừa chính thức phát hành bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update (được biết đến như Spring Update trước đây). Bạn có thể tải về để nâng cấp hệ điều hành cho máy tính của mình và trải nghiệm các tính năng mới.

  Cụ thể, Windows 10 April 2018 Update có những cải tiến mới quan trọng như:

  • Timeline: Giúp người dùng dễ dàng tìm lại một tài liệu mà họ đã từng khởi tạo hoặc đang làm dang dở trong vòng 30 ngày trước đó, bất kể tài liệu đó được tạo trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng, bất kể thiết bị đó chạy trên iOS hay Android. Chỉ cần người dùng sử dụng Microsoft Edge hoặc Office 365 của cùng một tài khoản Microsoft.

  https://youtu.be/nNdirfTlU4E

  • Focus Assist: Nhanh chóng mở hoặc tắt chế độ hiện thông báo của những ứng dụng hoặc mạng xã hội, giúp người dùng có thể tập trung làm việc cần thiết.

  https://youtu.be/kqIzbqTtT4s

  • Dictation: Tính năng này được nâng cấp để giúp người dùng tạo note hoặc văn bản dễ dàng hơn bằng giọng nói.

  https://youtu.be/OEEPWIzlI84

  • Microsoft Edge: Được nâng cấp thêm những tính năng như: mute-a-tab, đọc ở chế độ full-screen, in clutter-free, công cụ ngữ pháp và tự động điền các form mẫu trên web.

  https://youtu.be/_XIDCA6BcE8

  Để tìm hiểu chi tiết, bạn có thể tham khảo tại Blog của Microsoft.

  Hơn nữa, Microsoft cũng ra mắt những nâng cấp mới nhất  về mặt quản lý của Micosoft 365, giúp đơn giản hóa việc quản lý IT, đặc biệt ở những tổ chức có môi trường làm việc hiện đại. Những nâng cấp này bao gồm những giải pháp cho các nhân viên lưu động, hệ thống quản lý thiết bị chặt chẽ với chi phí phải chăng, những trải nghiệm quản trị tích hợp và chế độ tuân thủ có sẵn.

  Thông báo cập nhật Windows 10 April 2018 Update.
  Thông báo cập nhật Windows 10 April 2018 Update.

  Bạn có thể trải nghiệm phiên bản Windows 10 April 2018 Update bằng cách Settings > Update & Security > Windows Update. Sau đó, bạn nhấn vào nút Update cạnh thông báo “Updates are available: Feature update to Windows 10, version 1803”.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tải file ISO về và cài đặt thủ công cho máy tính tại đây.

  Chia sẻ.