Hôm nay, ngày 04/11/2018, Huawei chính thức mở bán dòng sản phẩm HUAWEI Mate 20 Series tại hệ thống cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc.

  Với hơn 1.600 đơn đặt hàng, bộ đôi Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro đã chứng minh sự hợp tác thành công giữa Huawei Việt Nam và CellphoneS trong việc phân phối dòng điện thoại cao cấp.

  Bộ đôi Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro.Bộ đôi Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro.
  Bộ đôi Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro.
  Cả 2 chiếc máy đều được trang bị bộ 3 camera cùng nhiều công nghệ chụp ảnh ấn tượng.
  Cả 2 chiếc máy đều được trang bị bộ 3 camera cùng nhiều công nghệ chụp ảnh ấn tượng.

  Không khí tại buổi mở bán rất náo nhiệt.
  Không khí tại buổi mở bán rất náo nhiệt.

  Dòng smartphone cao cấp HUAWEI Mate 20 Series gồm 2 sản phẩm được ra mắt tại Việt Nam: HUAWEI Mate 20 và HUAWEI Mate zo Pro. Hai sản phẩm được trang bị Kirin 980 được sản xuất với tiến trình vi xử lý Trí tuệ nhân tạo (AI) 7nm đầu tiên trên thế giới, sẽ đem đến cho người dùng sức mạnh của AI cùng nhiều công nghệ mới trong 2 sản phẩm này, gồm NPU kép, cụm 3 camera dùng ống kính Leica có khả năng chụp góc siêu rộng và các tính năng quay phim có tích hợp AI, công nghệ HUAWEI SuperCharge hỗ trợ sạc siêu tốc công suất lên tới 40W, công nghệ Sạc ngược không dây Wireless Reverse Charging, cũng như giao diện tùy chỉnh EMUI 9.0 chạy trên nền tảng Android 9.0.

  Khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc Huawei Mate 20 Pro.
  Khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc Huawei Mate 20 Pro.

  Hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ sửa chữa di động CellphoneS hiện là đối tác chiến lược của Huawei Việt Nam với 39 cửa hàng phân phối bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro chính hãng với giá bán và ưu đãi tốt nhất. Cùng với đó các chính sách 30 ngày đổi mới và miễn phí giao hàng trên toàn quốc, CellphoneS cam kết sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

  Sau gần 2 tuần tiến hành chương trình đặt trước tại hệ thống CellphoneS, với số lượng đơn đặt hàng lên đến 1.600 sản phẩm, bộ đôi HUAWEI Mate 20 và Mata 20 Pro trở thành một trong những smartphone cao cấp có doanh số tốt nhất hiện nay tại CellphoneS và vượt ngoài mong đợi của Huawei.

  Với những khách hàng đã đặt trước Mate 20 Pro, sẽ được nhận 01 đồng hồ Watch 2, 01 đế sạc HUAWEI không dây, 06 tháng bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ Huawei, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và 01 ốp lưng nắp gập. Tổng giá trị quà tặng lên đến 10 triệu đồng. Và với Mate 20, khách hàng sẽ được nhận 01 đồng hồ HUAWEI Watch 2, 06 tháng bảo hành tại Trung tâm Dịch vụ HUAWEI, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất, 01 ốp lưng nắp gập. Tổng giá trị quà tặng 7,5 triệu đồng.

  Chia sẻ.