Asus vừa chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Mua laptop On the Go, tặng loa cực ngầu” vào dịp đầu năm cho dòng laptop laptop Asus VivoBook S14 nhằm đồng hành cùng khách hàng trong chuyến đi khởi động năm mới.

Theo đó, khách hàng mua laptop Asus VivoBook S14 thì thì sẽ được được tặng 1 loa Logitech X50 trị giá 650.000 đồng. Chương trình được triển khai trên các đại lý bán lẻ ở pham vi toàn quốc (ngoại trừ các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của Thế Giới Di Động, Tran Anh, FPT), kéo dài từ 10/01/2018 đến hết 24/01/2018 hoặc đến khi hết quà tặng.

VivoBook S14 S410 là dòng laptop ra mắt vào cuối tháng 12 vừa qua. Sản phẩm với kích thước và trọng lượng khá gọn nhẹ với 1,3kg. Theo Asus, đây là chiếc laptop được thiết kế tối ưu phù hợp với lối sống hiện đại, ưa di chuyển của giới trẻ. Do đó, loa Logitech X50 với màu sắc sống động tươi trẻ cùng kích thước nhỏ gọn xứng đáng là một món phụ kiện thích hợp đi kèm với VivoBook S14.

Ông Hunter Hsieh – Giám đốc Ngành hàng Notebook cho biết: “Dòng laptop ASUS VivoBook nói chung và sản phẩm ASUS VivoBook S14 nói riêng đã luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ có lối sống năng động, luôn di chuyển nhờ vào thiết kế On the Go gọn nhẹ. Với chương trình ‘Mua laptop On the Go, tặng loa cực ngầu’, chúng tôi hy vọng sẽ tối ưu hóa trải nghiệm công nghệ của khách hàng khi sử dụng ASUS VivoBook S14, đồng thời cổ vũ cho lối sống năng động của giới trẻ.”

 

Chia sẻ.