Di độngTin tức

HTC U12+ sẽ được ra mắt vào ngày 23/5, không có ‘tai thỏ’

Thông tin hé lộ về siêu phẩm mới sắp ra mắt của HTC và "phụ tùng" bên trong.

HTC vừa phát ra thông tin về ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm Android cao cấp đầu tiên trong năm 2018 của mình. Có thể sản phẩm sẽ được chăm chút rất kỹ về phần cứng và thiết kế, đặc biệt sẽ không có màn hình phong cách tai thỏ.

Từ những ảnh rò rỉ, chúng ta có thể đoán được một vài thông số kĩ thuật của chiếc HTC U12+ này. Cụ thể, siêu phẩm này có hệ thống camera kép ở phía sau, và có vẻ như có cả một hệ thống camera kép ở phía trước.

Thông tin hé lộ về siêu phẩm mới sắp ra mắt của HTC và "phụ tùng" bên trong.
Thông tin hé lộ về siêu phẩm mới sắp ra mắt của HTC và “phụ tùng” bên trong.

HTC U12+ có thể cũng sẽ có một khay dành cho thẻ nhớ microSD, nhưng sẽ không có jack cắm tai nghe. Năm ngoái, một chiếc HTC cũng đã bỏ đi jack cắm tai nghe.

Việc HTC bền bỉ bám trụ với mảng smartphone quả thực là đáng ngạc nhiên, nhất là khi hãng đã bán đi phần lớn mảng kinh doanh điện thoại của mình cho Google.

Tuy nhiên, các thiết kế điện thoại có thể sẽ mất nhiều năm để hoàn thiện, và có thể sự ra mắt của chiếc điện thoại này (hay bất cứ chiếc điện thoại nào có thể sẽ ra mắt trong năm nay) chỉ là để hoàn thiện các dự án mà đã có sẵn khi thoả thuận bán cho Google được đồng ý.

Ra mắt 1 tuần sau chiếc OnePlus 6, siêu phẩm mới của HTC sẽ phải chạy đua quyết liệt trong thị trường Android, vốn đã tràn ngập những mẫu mới của năm 2018.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!