Chiếc iPhone SE 3 của Apple hứa hẹn sẽ sở hữu thiết kế “chuẩn cao cấp” nhưng mức giá “mềm” nhất từ trước đến nay.

  Apple iPhone SE 3 được cho là đang trong giai đoạn phát triển khi hãng sản xuất nhận ra tiềm năng của dòng máy “giá rẻ” này. Cụ thể, doanh số bán hàng của iPhone SE 2020 đã vượt quá con số dự tính ban đầu, tạo động lực để Apple tiếp tục duy trì mặc dù đã có iPhone Mini.

  Bản vẽ concept iPhone SE 3 của Apple được tiết lộ

  Hiện tại, các thông tin liên quan đến kích thước màn hình, cấu hình phần cứng vẫn còn được giữ kín. Theo giới thạo tin, chiếc máy này sẽ ra mắt cùng lúc với tai nghe AirPods Pro 2021.

  Bản vẽ concept iPhone SE 3 của Apple được tiết lộ

  Theo hình ảnh render trên mạng Internet, iPhone SE 3 có thể xem là phiên bản “rút gọn” của iPhone 12 Mini khi sở hữu chung kích thước màn hình, khung viền nhôm và chỉ có một camera ở mặt sau.

  Bản vẽ concept iPhone SE 3 của Apple được tiết lộ

  Ngoài ra, chiếc máy này còn có cụm camera dạng “nốt ruồi” đặt ở trung tâm. Theo TechTimes đánh giá, yếu tố này khó có thể xảy ra vì sẽ làm mất đi sự đồng nhất của hệ sinh thái màn hình “tai thỏ” của Apple.

  Cuối cùng là thông tin về việc máy sẽ có cụm cảm biến vân tay tích hợp vào phím nguồn tương tự dòng iPad Air 3. Điều này khá hữu ích trong thời đại COVID-19 khi ai cũng phải đeo khẩu trang phòng bệnh.

  Chia sẻ.