Bộ đôi máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung trong năm 2021 Galaxy Tab S8 và S8+ hứa hẹn sẽ có nhiều nâng cấp trong thiết kế và cấu hình phần cứng.

  Máy tính bảng Samsung cũng như các hãng điện tử khác đang có chiều hướng tăng trưởng trở lại vì đại dịch COVID-19. Rất nhiều người dùng lựa chọn phương pháp học tập, làm việc và giải trí online tại gia.

  Rò rỉ thông tin máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 và Tab S8+

  Mới đây, bộ đôi Galaxy Tab S8 và Tab S8+ đã có những thông tin rò rỉ về thiết kế và cấu hình.

  Đầu tiên, thiết kế của máy sẽ vẫn đi theo hướng cao cấp với mặt lưng nhôm hoàn thiện dạng nhám. Khu vực nam châm đặt bút vẫn được giữ lại nhưng chưa rõ hãng sản xuất có cải thiện để lực hút mạnh hơn hay không.

  Màn hình sẽ bao gồm 2 kích thước: 11 inch và 12,4 inch, tấm nền OLED và tần số quét cao 120Hz. Nhìn chung màn hình của Samsung đã quá tốt rồi, vượt trội hơn hẳn các tablet Android khác có trên thị trường.

  Cấu hình Galaxy Tab S8 và Tab S8+ hứa hẹn sẽ có chip xử lý Qualcomm Snapdragon 888, RAM 8GB, ba tùy chọn bộ nhớ trong 128/256/512GB. Viên pin của S8 sẽ là 8000mAh và S8+ là 10,900mAh – Cả hai cùng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 45W.

  Đi theo tiếng gọi bảo vệ môi trường, hộp của bộ đôi tablet mới của Samsung sẽ mỏng hơn do không được bán kèm adapter sạc.

  Chia sẻ.