Nokia 6 (2018) vừa được phát hiện trên TENAA – Cơ quan cấp phép thiết bị của Trung Quốc – và dường như cũng sẽ sớm được HDM giới thiệu trong thời gian tới.

  Theo GSMArena, chiếc smartphone Nokia ra mắt vào đầu năm 2018 có thể là phiên bản mới của Nokia 6. Rất có thể suy đoán này trở thành sự thật khi Nokia 6 (2017) đã được HMD giới thiệu hồi tháng 1 năm nay.

  Nokia 6 (2018) vừa được TENAA chứng nhận – đây là một chứng chỉ bắt buộc cho các thiết bị được bán ra tại thị trường Trung Quốc. Hơi đáng tiếc là TENAA đã không cung cấp chi tiết cấu hình sản phẩm vào thời điểm này.

  Một số tin đồn hi vọng Nokia 6 (2018) sẽ sở hữu màn hình hiển thị 5.5 inch với tỷ lệ 18:9, chip Snapdragon 630, RAM 4 GB, bộ nhớ 32 GB và được trang bị một hệ thống camera kép ở phía sau. Cảm biến vân tay trên thiết bị sẽ được di chuyển ra phía mặt lưng, vì vậy chúng ta có quyền hi vọng vào một thiết kế với khung viền siêu mỏng theo trào lưu hiện nay của làng di động.

  Số hiệu của điện thoại là TA-1054 và đây là một phiên bản dual sim. Thiết kế của nó sẽ gợi nhớ lại Nokia 7 được công bố gần đây.

  Theo Vnreview

  Chia sẻ.