Di độngTin tứcỨng dụng

Nhiều tính năng mới trên Samsung One UI 3.0 dựa trên Android 11

Samsung đã cập nhật trang web Malaysia với nhiều tính năng mới có trong One UI 3.0 sẽ ra mắt vào tháng 11.

Nhiều tính năng được nêu bật trên trang web của Samsung tập trung vào giao diện đơn giản hơn, tối ưu hơn của One UI 3.0. “Nó cung cấp cho bạn những đổi mới có ý nghĩa và cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn, đảm bảo rằng bạn thích nghi trong thế giới luôn thay đổi”, trang web của Samsung viết.

One UI 3.0

Một trong những cải tiến mới tập trung vào sự tiện lợi như Bảng tùy chọn nhanh, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa nhạc và video. Bảng thông báo cũng được cải thiện, cung cấp cho người dùng nhiều thông tin hơn ngay cả khi điện thoại bị khóa.

One UI 3.0 cũng đã được tối ưu hóa cho kích thước màn hình, có nghĩa là nó sẽ thích ứng với bất kỳ thiết bị Galaxy nào bạn đang sử dụng, bao gồm cả Galaxy Z Fold 2 . Khi gập chiếc Z Fold2 lại, bạn sẽ thấy giao diện điện thoại thông minh truyền thống hơn. Nhưng khi mở ra, One UI 3.0 sẽ điều chỉnh theo kích thước của màn hình chính, mang đến trải nghiệm giống như máy tính bảng.

One UI 3.0

Samsung cho biết Dual Preview và Rear Camera Selfie hỗ trợ selfie bằng camera chính sẽ có mặt trên Galaxy Fold khi One UI 3.0 được phát hành. Chủ sở hữu Galaxy Z Fold 2 đã có quyền truy cập vào cả hai tính năng camera. Samsung cũng nhấn mạnh việc mở rộng màn hình khóa Động từ 5 danh mục trong One UI 2.5 lên 10 danh mục trong One UI 3.0. Cuối cùng, Samsung cho biết các cuộc gọi điện video toàn màn hình cũng sẽ có trong bản cập nhập mới này, ngoài ra tính năng này còn kết hợp được với biểu tưởng cảm xúc AR giúp cho cuộc hội thoại thêm phần vui vẻ.

One UI 3.0

Theo Samsung, phiên bản này sẽ có sẵn vào đầu tháng 11. Tuy nhiên hiện tại, Samsung cũng đã tung ra bản cập nhập mới cho những người dùng Galaxy S20 hoặc Galaxy Note 20 đăng ký dùng thử nghiệm.