Đời sống sốTin tứcỨng dụng

Nền tảng Propzy ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Propzy – Nền tảng giao dịch bất động sản chính thức ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc nhằm kết nối người dùng với hơn 16.000 căn hộ/nhà phố sẵn sàng giao dịch.

Nền tảng giao dịch bất động sản Propzy được ra đời từ năm 2015, không chỉ giúp kết nối trực tiếp người mua và người bản với nhau mà còn hỗ trợ, tư vấn các vấn đề của khách hàng liên quan đến bất động sản như: Thẩm định giá, thẩm định pháp lý, tài chính, vay vốn,…

Sau 5 năm hoạt động, Propzy đã đạt được những thành công đáng kể, trở thành một trong những nền tảng giao dịch bất động sản đột phá tại Việt Nam với hơn 35.000 lượt giao dịch trong năm 2019 vừa qua. Đây chính là tiền đề để Propzy có thể mở rộng và chính thức ra mắt dịch vụ cho thuê nhà siêu tốc trong năm nay.

Đại diện Propzy cho biết nền tảng giao dịch Propzy hiệu quả hơn rất nhiều so với mô hình giao dịch truyền thống.
Đại diện Propzy cho biết nền tảng giao dịch Propzy hiệu quả hơn rất nhiều so với mô hình giao dịch truyền thống.

Tập trung vào hai phân khúc nhà phố và căn hộ, với kho dữ liệu khổng lồ hơn 16.000 căn hộ/nhà phố sẵn sàng giao dịch, Propzy.vn có sẵn số lượng hàng để có thể đảm bảo luôn có 10 nhà trong vòng 48 giờ khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm nhà cho thuê. Đây được xem là ưu thế của Propzy khi mang đến dịch vụ thuê nhà siêu tốc cho khách hàng. Trong đó, với dịch vụ thuê nhà siêu tốc của Propzy, khách hàng có thể đặt lịch xem nhà online và sẽ được nhân viên đưa đón xem nhà, hỗ trợ hợp đồng thuê nhà và tư vấn các vấn đề liên quan… Với dịch vụ mới này, Propzy cam kết khách hàng có thể tìm được căn nhà theo yêu cầu, thuận mua vừa bán với chủ nhà, giao dịch an toàn…

Nền tảng Propzy ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Ông John Le, nhà sáng lập và CEO Propzy chia sẻ: “Làn sóng Proptech ngày càng phát triển theo nhu cầu bất động sản thông minh của người dùng và việc ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc là bước đi tiếp theo của Propzy trong kế hoạch trở thành doanh nghiệp Proptech hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của mình để đem đến cho người dùng những trải nghiệm bất động sản nhanh chóng, an toàn và tin cậy. Propzy cam kết là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ bất động sản tốt nhất.”

Với lợi thế hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy hỗ trợ khách hàng nhờ bộ lọc thông minh dựa trên các yếu tố: Loại hình nhà ở, diện tích, giá cả, địa điểm, hướng nhà, số phòng ngủ,… Cụ thể, người mua sau khi xác định nhu cầu về khu vực, diện tích, giá cả.. trên Propzy bằng điện thoại hay máy tính cá nhân sẽ nhận được các gợi ý chính xác về căn hộ, nhà ở.

Đặc biệt, toàn bộ căn hộ, nhà ở trên website Propzy đã được thẩm định pháp lý 100% bởi các luật sư, chuyên gia tài chính chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa căn nhà ưng ý vừa an toàn, không gặp rủi ro về pháp lý, giấy tờ, không gặp tình trạng thông tin nhà ở thiếu minh bạch trong thời buổi thông tin ảo’ tràn ngập trên Internet.

Nền tảng Propzy ra mắt dịch vụ thuê nhà siêu tốc

Không chỉ có nền tảng công nghệ hiện đại, Propzy còn có 26 trung tâm giao dịch trên khắp 24 quận huyện, với hơn 500 chuyên viên bất động sản am hiểu sâu sắc từng khu vực. Khách hàng sau khi tìm được căn hộ ưng ý sẽ được đội ngũ tư vấn của Propzy liên lạc và hướng dẫn đến xem nhà, hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!