Đến thời điểm này, việc Apple vẫn chưa thể đưa ra bản sửa lỗi thông báo iPhone đã gây khá nhiều thất vọng cho người dùng.

  Lỗi thông báo iPhone là khi các tin nhắn đều được nhận nhưng lại không có bất kỳ thông báo hoặc thậm chí là kí hiệu màu đỏ thông thường để biết rằng, có một tin nhắn mới đang chờ.

  Theo nguồn tin từ Macrumor, ngày càng có nhiều sự cố trên iPhone 12, 12 mini, 12 Pro và 12 Pro Max mới. Tuy nhiên, dường như nó cũng đang ảnh hưởng đến những người dùng iPhone phiên bản cũ. Từ đó, điều này có thể là một vấn đề của iOS 14.

  Phát hiện lỗi thông báo tin nhắn của iPhone

  Tuy nhiên, một số tin nhắn vẫn bật lên trên màn hình khóa như bình thường, nhưng những tin nhắn khác thì không. Nhiều người dùng đã cố gắng đưa ra các giải pháp sửa chữa tạm thời như tắt tin nhắn trên máy Mac hoặc xóa và thêm lại danh bạ.

  Ngoài ra, một số người dùng sẽ nhận được thông báo nếu họ đóng hoàn toàn ứng dụng tin nhắn sau mỗi lần gửi tin.

  Trong các trường hợp khác, thông báo bị thiếu chỉ xảy ra đối với các cuộc trò chuyện được ghim và việc bỏ ghim danh bạ cũng là một cách khắc phục. Có những người dùng đã thành công với những thủ thuật sửa lỗi ngắn hạn, nhưng chúng sẽ không hiệu quả với tất cả mọi người.

  Lỗi thông báo iPhone có thể gây ra nhiều sự hiểu lầm khi người gửi không nhận được hồi âm trong khi người nhận lại chẳng hay biết gì.

  Theo nhiều nguồn tin, phiên bản iOS mới nhất là 14.3 vẫn chưa thể sửa được lỗi gây khó chịu này.

  Chia sẻ.