Leica Q2 007 Edition là chiếc máy ảnh vô cùng đặc biệt mà tất cả các fan của Leica và cả James Bond đều không muốn bỏ qua.

  Mới đây, Leica đã công bố việc sẽ ra mắt một chiếc Q2 phiên bản đặc biệt, lấy chủ đề “điệp viên 007”. Theo đó, chỉ có 250 chiếc Leica Q2 “007 Edition” phiên bản giới hạn được sản xuất trùng với thời điểm phát hành ‘No Time to Die’, bộ phim James Bond mới nhất. Bản thân bộ phim này cũng đã bị trì hoãn việc ra mắt hơn một năm do tình hình đại dịch COVID-19.

  Leica ra mắt Q2 "007 Edition" nhằm tôn vinh bộ phim 'Bond' thứ 25
  Leica Q2 “007 Edition”

  Leica Q2 “007 Edition” được sản xuất để kỷ niệm sự ra mắt của bộ phim Bond thứ 25. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho con số 250 máy kể trên.

  Điểm khác biệt nằm ở phần ngoại hình. Chiếc Leica Q2 phiên bản 007 được hoàn thiện đen nhám và bọc một lớp da màu xanh lá mà Leica gọi là “Ocean Green” được đặt riêng, do Globe-Trotter sản xuất.

  Globe-Trotter cũng sản xuất bao da đi kèm, cùng với dây đeo. Cả hai phụ kiện đều đều được gia cồng bằng loại da cùng màu với thân máy.

  Trên đỉnh máy và bên dưới màn hình hiển thị, chúng ta cũng sẽ có một logo ‘007’ quen thuộc.

  Phần nắp đậy bảo vệ thân máy cũng được trang trí bởi hoạ tiết “nòng súng 007”, vốn thường xuất hiện ở đoạn giới thiệu trong mỗi bộ phim Bond. Trùng hợp thay, hoạ tiết này cũng trông giống như các lá khẩu của ống kính đang khép lại.

  Leica ra mắt Q2 "007 Edition" nhằm tôn vinh bộ phim 'Bond' thứ 25

  Chiếc Q2 “007 Edition” hiện đã có thể đặt trước với mức giá 7.995 USD trên cửa hàng trực tuyến của Leica.

  Về phần “No Time To Die”, đây sẽ là bộ phim 007 cuối cùng có sự góp mặt của tài tử Daniel Craig trong vai James Bond. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 30/9 tới đây tại Vương quốc Anh và vào ngày 8/10 tại Mỹ và các khu vực khác. Tại một số quốc gia như Việt Nam, do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, người xem vẫn chưa thể thưởng thức tác phẩm này trong một vài tháng tới.

  Chia sẻ.