Laptop lai Latitude 7320 Detachable ra đời trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng cho người dùng, bởi nó đã vượt qua khuôn khổ khái niệm “làm việc”.

  Latitude 7320 Detachable là một phiên bản cộng hưởng giữa một chiếc máy tính bảng cùng một chiếc laptop. Hỗ trợ người dùng đa dạng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.

  Latitude 7320 Detachable Keyboard Detached
  Latitude 7320 Detachable Keyboard

  “Gà” nhà Dell được tích hợp nhiều công nghệ hữu ích phục vụ cho công việc. Với phần mềm nhận diện gương mặt Express-Sign-in và giá đỡ thông minh tự động kích hoạt ngay khi mở nguồn.

  Camera trước và sau với độ phân giải lần lượt là 5 MP và 8 MP cùng công nghệ Temporal Noise Reduction (TNR – Giảm nhiễu tạm thời) để mang đến hình ảnh sáng và sắc nét, giúp người sử dụng thực hiện cuộc gọi với chất lượng hình ảnh rõ ràng trong khi di chuyển hoặc trong môi trường thiếu ánh sáng. Nhiều tùy chọn kết nối cũng được tích hợp lên Latitude 7320 như Intel Wi-Fi 6, 4G LTE hay eSIM cùng card WWAN.

  Bút cảm ứng trên Latitude 7320 Detachable
  Bút cảm ứng trên Latitude 7320 Detachable

  Bút cảm ứng của Latitude 7320 Detachable hỗ trợ sạc nhanh. Bút sạc đầy 100% chỉ trong 30 giây và có thể sử dụng liên tục trong vòng 90 phút. Ngoài ra, bút cảm ứng có thể cất trong thiết bị để tránh thất lạc.

  Điều đáng nói trên các dòng máy Dell là phần mềm AI – Dell Optimizer – được tích hợp sẵn. Đảm nhiệm việc quản lý hiệu năng liên quan đến thời lượng pin, tùy chỉnh âm thanh và các ứng dụng chạy ngầm để giúp bạn tập trung làm việc. Cùng với đó công nghệ giảm ánh sáng xanh ComfortView Plus giúp giảm mỏi mắt và mang đến trải nghiệm nhìn thoải mái.

  Latitude 7320 Detachable là thiết bị tách rời đầu tiên sở hữu kiến trúc tản nhiệt hai quạt đối xứng và thỏi pin được đặt dưới đáy thiết bị. Đây cũng là thiết bị tách rời đầu tiên đạt chuẩn EVO của Intel với vi xử lý Intel Core i7 vPro thế hệ 11 cho hiệu năng hoạt động cao hơn 54% so với thế hệ trước.

  Giá tham khảo: 1.549 đô la (~35,7 triệu đồng)

  Chia sẻ.