Đầu ngày hôm nay (30/12/2020), Huawei đã tổ chức Hội nghị Developer Day, nơi hãng nói về bản HarmonyOS 2.0 beta mới nhất dành cho nhà phát triển ứng dụng di động.

  Theo Gizmochina, trong sự kiện này, Huawei đã công bố số lượng nhà phát triển ngày càng tăng cho nền tảng độc quyền của mình và mối quan hệ của họ với các công ty sẽ tung ra các sản phẩm chạy hệ điều hành mới.

  Phó Chủ tịch Bộ phận Phần mềm Doanh nghiệp Tiêu dùng của Huawei, Yang Haisong, cho biết: “Kể từ khi phát hành phiên bản HarmonyOS 2.0 beta dành cho nhà phát triển ứng dụng di động vào hai tuần trước, một lượng lớn các nhà phát triển đã tham gia vào hệ sinh thái HarmonyOS. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều nhà phát triển và đối tác hơn nữa để đôi bên cùng có lợi. Thập kỷ tiếp theo của ngành công nghiệp di động.”

  Huawei tham vọng xuất xưởng 100 triệu thiết bị chạy HarmonyOS

  Theo báo cáo của C114 News, Huawei dự kiến ​​sẽ xuất xưởng 100 triệu thiết bị chạy HarmonyOS từ hơn 40 thương hiệu đối tác vào năm 2021.

  Vào ngày 16/12 vừa qua, Huawei đã phát hành phiên bản HarmonyOS 2.0 beta dành cho nhà phát triển ứng dụng di động, và đã có hơn 1.800 nhóm nhà phát triển đăng ký.

  Phiên bản beta này có thể hỗ trợ các nhà phát triển hoàn thành công việc phát triển của họ thông qua việc sử dụng các khung ứng dụng phân tán, khung giao diện người dùng phân tán và DevEco Studio. Các nhóm chính bao gồm WPS, Bilibili, Ctrip, iFLYTEK, v.v.

  Hệ sinh thái HarmonyOS

  HarmonyOS là hệ điều hành do Huawei tự phát triển, và công ty đang lên kế hoạch tối ưu hóa cho nhiều nền tảng từ smartphone đến các sản phẩm nhà thông minh và thiết bị IoT.

  Chia sẻ.