Theo thông tin từ cửa hàng Mai Nguyên, dòng smartphone cao cấp HTC U11 sẽ được ra mắt chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 5 với mức giá bán gần 17 triệu đồng.

    Cũng theo Mai Nguyên, dự kiến HTC U11 sẽ về Việt Nam trong khoảng ngày 12/6. Đây là sản phẩm Android được trang bị cấu hình rất mạnh cả về chip xử lý lẫn bộ nhớ và RAM.

    Cụ thể, máy sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 835 mới nhất, phiên bản bán tại Việt Nam có RAM 6 GB, bộ lưu trữ UFS 2.1 128GB, pin 3.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

    Điểm đặc biệt nhất trên HTC U11 chính là Edge Sense, giúp cho máy có khả năng nhận diện được lực bóp vào của người dùng và từ đó kích hoạt một số tính năng nhất định. Bạn có thể sử dụng Edge Sense để chụp ảnh tương tự như nút bấm vật lý, hay bạn cũng có thể dùng để mở ứng dụng, gọi Google Assistant, không cần phải bấm nút hay chạm vào icon mà chỉ cần bóp vào nửa dưới màn hình, rất thuận tiện khi sử dụng.

    Về thông số, U11 sở hữu camera sau 12 megapixel, kích thước điểm ảnh 1,4 micromet, khẩu độ f/1.7, hỗ trợ chống rung quang học. Trong khi đó, camera trước của máy có độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/2.0, hỗ trợ chụp góc rộng 150 độ.

    Chia sẻ.