Mới đây Apple đã chính thức đăng những bức ảnh về quá trình vận chuyển và phân phối những chiếc iPhone 12 mở bán đầu tiên đến với khách hàng, trong ngày đầu mở bán.

  Những khách hàng đầu tiên đã đăng ảnh nhận iPhone 12 của họ trên mạng xã hội. Nhiều hình ảnh được chia sẻ từ nhiều quốc gia như Australia, Singapore và London. Thậm chí Apple Store ở London còn sắp xếp 1 hàng đi riêng dành cho khách hàng đã đặt trước iPhone 12.

  iPhone 12 mở bán

  iPhone 12 mở bán

  iPhone 12 mở bán
  Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 mọi người vẫn tuân thủ mang khẩu trang khi tiếp xúc gần.

  iPhone 12 mở bán

  iPhone 12 mở bán
  Một vị khách hàng đã “tậu” nguyên một combo bao gồm iPhone 12, bộ sạc MagSafe, iPad Air, Magic Keyboard và Apple Pencil.

  Ngày 23 tháng 10, iPhone 12 và iPhone 12 Pro với 5G đã được bán ra. Hiện sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng Apple Store trên khắp thế giới. Đại đa số các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới đều mở cửa và hoạt động theo nhiều mô hình dịch vụ khác nhau để bảo vệ sức khỏe của khách hàng và nhân viên trước đại dịch Covid-19.

  Apple cũng chia sẻ một số hình ảnh về quá trình phân phối. Ở đây chúng ta có thể thấy các lô hàng đầu tiên tại trung tâm hàng không toàn cầu của UPS ở Louisville, Kentucky.

  Chia sẻ.