iPhone 12 ra mắt 4 phiên bản Mini, iPhone 12, Pro và Pro Max. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa thể chọn mua cho mình phiên bản phù hợp. Vậy đâu là phiên bản iPhone 12 dành cho bạn? Hãy cùng TIMESCAST phân tích và tìm hiểu nhé!

  Bản tin công nghệ TIMESCAST #16: Đâu là phiên bản iPhone 12 dành cho bạn?

  iPhone 12: phiên bản iPhone đáng để chọn mua nhất

  Tuy chỉ mới mở bán, trang tin Gizmodo đã đề xuất phiên bản iPhone 12 được cho là phù hợp nhất với đa số người dùng, dựa trên thông số và phiên bản iPhone bán chạy nhất năm ngoái.

  Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro trước ngày mở bán chính thức

  Dù có giá đắt hơn 200 USD so với iPhone 11, iPhone 12 được nâng cấp khá nhiều như mạng 5G, màn hình OLED phủ gốm, chip xử lý A14 Bionic cho hiệu năng cao hơn, cùng camera sau được nâng cấp. Giữa 2 sản phẩm, iPhone 12 là lựa chọn phù hợp hơn khi người dùng chỉ cần bỏ một số tiền không lớn nhưng lại có 1 phiên bản ưu việt hơn.

  Các bạn dùng iPhone 12 cũng có thể yên tâm với dung lượng pin khi Apple cho biết thời gian sử dụng của iPhone 12 lên đến 11 giờ liên tục.

  iPhone 12 được bán với 3 tùy chọn bộ nhớ gồm 64 GB, 128 GB và 256 GB. Trừ khi các bạn rất ít chụp ảnh hoặc không cài nhiều ứng dụng, 64 GB là con số khá hạn hẹp nếu muốn dùng điện thoại trong thời gian dài.

  Theo ý kiến của TechTimes, phiên bản 128GB iPhone 12 sẽ là phiên bản thích hợp cho phần lớn người dùng với giá phải chăng.

  >> Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro trước ngày bán ra chính thức

  iPhone 12 Pro và Pro Max sẽ dành cho ai?

  iPhone 12 Pro và Pro Max có những cải tiến vượt trội về công nghệ Camera như tích hợp quay phim 4K, cảm biến chống rung hay khả năng zoom quang học. Vì vậy phiên bản này sẽ phù hợp với người dùng có nhu cầu cao trong quay phim, chụp ảnh.

  Tuy nhiên, nếu các bạn đơn giản cần một chiếc iPhone cao cấp nhất, cấu hình khủng, màn hình lớn hơn phiên bản iPhone 12 thì bộ đôi này chính là câu trả lời cho bạn.

  Còn nếu các bạn dùng vì mục đích hàng ngày và không thực sự quan tâm đến trải nghiệm trên màn hình lớn hay chế độ quay phim, chụp ảnh thì có thể bộ đôi Pro và Pro Max sẽ không phải là sự lựa chọn tối ưu.

  >> Apple iPhone 12 Pro Max sẽ có dung lượng pin 3.687mAh

  iPhone 12 Mini: chiếc iPhone nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ

  Nếu có bàn tay nhỏ hay không thích màn hình lớn, iPhone 12 Mini chính là câu trả lời cho bạn.

  iPhone 12 Mini khi so sánh với iPhone XE 2020

  Với giá rẻ nhất trong dòng iPhone 12 được ra mắt,  iPhone 12 mini vẫn trang bị những tính năng tương tự như iPhone 12. Với màn hình 5,4 inch, cấu hình mạnh mẽ, camera chất lượng cao và mạng 5G nhưng kích thước của iPhone 12 mini thậm chí nhỏ hơn iPhone SE 2020.

  Với thiết kế nhỏ gọn và cá tính, phiên bản iPhone 12 mini được đánh giá phù hợp với các bạn nữ hoặc các bạn teen khi có thể sở hữu cho mình chiếc iPhone phong cách, hiện đại nhưng vẫn nhỏ nhắn, dễ cầm nắm và phù hợp trong tầm giá.

  Subscribe to
  TIMESCAST

  Or subscribe with your favorite app by using the address below

   

   

   

   

  Chia sẻ.