Đánh giáDi độngĐời sống sốTin tức

Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro trước ngày bán ra chính thức

Dù chỉ mới cho phép đặt hàng nhưng bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã được rất nhiều người quan tâm và chờ đợi bởi thiết kế thay đổi sau nhiều năm. TechTimes mời bạn cùng xem qua bộ ảnh mở hộp 2 “siêu phẩm” này nhé.

Mở hộp iPhone 12: Màn hình là điểm nâng cấp đáng giá nhất

Mở hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro mang lại cảm giác rất quen thuộc. Vẫn là kiểu thiết kế gọn gàng với mặt trước in nổi hình sản phẩm. Cạnh bên chỉ có dòng chữ iPhone chứ không phân biệt model loại nào.

Tuy nhiên, năm nay hộp đã mỏng đi rõ rệt bởi Apple đã loại bỏ adapter sạc và tai nghe nên diện tích bên trong cũng được thu hẹp lại.

Bên trong hộp sẽ là thân máy, dây cáp USB-C to Lighting, que chọt SIM, tập sách HDSD và sticker logo Táo Khuyết.

Đây là iPhone 12, phiên bản màu xanh dương lần đầu tiên được Apple áp dụng trên hệ sinh thái sản phẩm của mình. Có thể thấy máy xanh từ “đầu đến đuôi”, trừ logo quả Táo, vạch sóng ăng-ten và phần màn hình phía trước.

Màn hình của iPhone 12 năm nay vẫn có kích thước 6.1 inch nhưng tấm nền đổi từ LCD sang OLED và độ phân giải được nâng lên thành Full HD+ (1170 x 2532).

Đây có thể nói là điểm cộng “đáng giá” nhất mà fan Apple đã chờ đợi từ rất lâu sau bao nhiêu năm “chung sống” với màn hình HD+, phần cằm “siêu dày” trên những iPhone XR và iPhone 11.

Mở hộp iPhone 12 Pro: Phiên bản màu trắng sang trọng với khung thép không gỉ

Đến với iPhone 12 Pro phiên bản màu trắng, rõ ràng phần khung thép không gỉ được hoàn thiện dạng bóng, rất sang trọng là điểm thu hút ánh nhìn nhất trên chiếc máy này.

Màn hình của iPhone 12 Pro gần tương tự như iPhone 12 với tấm nền OLED 6,1 inch, độ phân giải Full HD+, ngay cả phần “cằm” cũng tương tự, không mỏng hơn như trên iPhone 11 Pro so với 11 hoặc XR.

Như vậy có thể thấy, năm nay màn hình không phải là điểm vượt trội rõ rệt giữa bản Pro và bản thường.

Mời bạn xem video mở hộp iPhone 12 của EMKWAN REVIEWS:

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!