Vào ngày 5/11, adidas và Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS sẽ công bố sự hợp tác về việc chia sẻ các thành tựu liên quan đến lĩnh vực vi trọng lực.

  Sự kiện này đánh dấu một bước tiến vượt bậc của adidas với mong muốn đưa một trong các công nghệ hàng đầu vào giày chạy bộ, hướng đến một thế hệ giày mới êm nhẹ như đang bay ngoài vũ trụ.

  Trạm vũ trụ quốc tế (ISS – International Space Station) được chỉ định là Phòng thí nghiệm quốc gia của Mỹ từ năm 2005, thực hiện một loạt các nghiên cứu về khoa học đời sống, khoa học vật lý, viễn thám, phát triển công nghệ và giáo dục. Phòng thí nghiệm quốc gia ISS Mỹ chịu trách nhiệm quản lý tất cả các nghiên cứu không thuộc NASA và các nghiên cứu đều hướng đến sử dụng vi trọng lực với mục đích có lợi cho Trái đất.

  Hãng adidas hợp tác cùng Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS cho thế hệ giày mới

  Tự hào trở thành thương hiệu đi đầu trong việc đổi mới, adidas tiếp tục tạo ra những cải tiến đột phá cho các sản phẩm thể thao với thông điệp phá bỏ ranh giới, mang đến những kết quả vượt trội giúp runners tối ưu hóa khả năng để đạt được thành tích tốt nhất. Sự kết hợp của hai trong số những thương hiệu sáng tạo nhất toàn cầu như adidas và Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS hứa hẹn một sự khám phá đáng mong chờ cho tương lai của thể thao.

  Được tiếp cận những thành tựu suốt 14 năm của Phòng thí nghiệm quốc gia ISS Mỹ, adidas đã hiểu sâu hơn về cách các phi hành gia, một số người khỏe mạnh nhất trên Trái đất chuẩn bị cho những áp lực về thể chất lẫn tinh thần khi sống trong không gian. Với những hiểu biết này, adidas sẽ tạo ra một chương trình tập luyện độc quyền cho các runners trên toàn cầu, lấy cảm hứng từ những điều mà phi hành gia có thể trải qua để nghiên cứu và tạo ra những công nghệ mới tối ưu nhất.

  Hãng adidas hợp tác cùng Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS cho thế hệ giày mới

  Với tầm nhìn chung: Đẩy lùi ranh giới và tăng sự tương thích với các vận động viên trong hành trình khám phá thế giới và xa hơn nữa, sự hợp tác với một thương hiệu hàng đầu về không gian như Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS sẽ mang đến bước đột phá mới trong các sản phẩm của adidas, các đôi giày chạy bộ sẽ không những êm, nhẹ mà còn thực sự giúp người sử dụng có cảm giác như đang ở trong trạng thái không trọng lực.

  [blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]

  Chia sẻ.