Mặc dù chưa được bán trên toàn cầu, nhưng nhiều người dùng tại Hàn Quốc phản ánh rằng, màn hình của Galaxy S8 bị lỗi vệt đỏ khiến cho việc sử dụng thiết bị này trở nên khó chịu.

Những người đặt trước dòng smartphone cao cấp mới nhất của Samsung đã tỏ ra thất vọng vì lỗi màn hình này xuất hiện ngay trong những ngày đầu sử dụng.

Không chỉ một vệt đỏ, những người sở hữu Samsung Galaxy S8 đầu tiên cho biết thiết bị của họ có rất nhiều vệt gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Một số người đã đăng tải thiết bị với màn hình ám đỏ lên mạng xã hội  và các cộng đồng công nghệ tại Hàn Quốc.

Samsung Galaxy S8 bị lỗi màn hình đỏ (hai thiết bị hai bên).

Hai mẫu Samsung Galaxy S8 bị lỗi màn hình đỏ so với màn hình bình thường (ở giữa)

Samsung cho biết, lỗi này là do thiết lập trong mục màn hình (Display) của người dùng chưa đúng cách. Tuy nhiên, nhiều người có thiết bị lỗi vẫn không thể khắc phục được với lời chỉ dẫn của Samsung.

Hiện tại, rất nhiều người dùng đã đặt trước Samsung Galaxy S8 từ các quốc gia tỏ ra lo lắng vì không biết lỗi này có lan ra ở diện rộng hay không. Tuy nhiên, những phát hiện đầu tiên này cũng khiến cho Samsung phải thận trọng hơn trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, sau những rắc rối liên quan đến sự cố Galaxy Note 7 mới đây.

 

Chia sẻ.