Phiên bản dành cho thị trường Mỹ dùng vi xử lý Snapdragon 845 của Samsung Galaxy Note9 vừa xuất hiện trên Geekbench với điểm số không khác biệt nhiều so với Galaxy S9.

  Có vẻ Samsung đã bắt đầu phát triển Galaxy Note9, thế hệ flagship dòng Note kế tiếp cho nửa cuối năm 2018 với một số nâng cấp về cấu hình. Theo PhoneArena, thiết bị với tên mã SM-N960U được cho là phiên bản Mỹ của Galaxy Note9 vừa xuất hiện trên Geekbench đã hé lộ chút ít thông tin về mẫu flagship sắp ra mắt của hãng.

  Thông số trên Geekbench cho biết Galaxy Note 9 bản Mỹ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và 6GB RAM.
  Thông số trên Geekbench cho biết Galaxy Note 9 bản Mỹ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 và 6GB RAM.

  Cách đây hai tháng, một thiết bị tương tự cũng xuất hiện trên Geekbench và chạy Android 8.1 Oreo. Điểm số đơn nhân và đa nhân của máy giống với phiên bản Galaxy S9 dùng Snapdragon 845 ra mắt hồi đầu năm. Tất nhiên chúng ta chưa nên tin tưởng quá nhiều vào sức mạnh thông qua điểm số hiện có vì máy vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và phát triển.

  Đầu tháng này, phiên bản Galaxy Note 9 chạy Exynos cũng xuất hiện trên Geekbench. Trong khi nhiều nghi vấn cho rằng đó là giả, nhưng theo thông lệ trước giờ thì cả hai dòng Galaxy S và Note đều có hai phiên bản dùng vi xử lý Snapdragon và Exynos. Thú vị hơn, bản Exynos có thể có 8GB RAM thay vì 6GB như phiên bản dùng Snapdragon 845.

  Ngoài điểm số benchmark, ảnh dựng của Galaxy Note9 cũng vừa rò rỉ trên Twitter. Chắc chắn nhiều người sẽ hụt hẫng khi thấy thiết kế của Galaxy Note 9 không thay đổi quá nhiều, nếu không muốn nói là giống hệt Note 8.

  Có lẽ Samsung sẽ chú trọng nâng cấp cấu hình hay công nghệ trên Galaxy Note9 vì thực sự Note 8 đã có kiểu dáng rất đẹp, viền màn hình mỏng và thiết kế tinh xảo.

  Điều mà người dùng thực sự chờ đợi ở Galaxy Note 9 là cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình, nhiều nguồn tin đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Việc đặt cảm biến vân tay dưới màn mình chắc chắn sẽ thuận tiện và dễ dùng hơn nhiều so với đặt ở mặt lưng, đặc biệt với một thiết bị màn hình lớn như Galaxy Note.

  Theo Vnreview

  Chia sẻ.