Di độngTin tức

Galaxy A32 5G lộ ảnh, smartphone 5G rẻ nhất của Samsung

Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng danh hiệu smartphone 5G giá rẻ nhất của Samsung thuộc về Galaxy A42 trước đó sẽ sớm nhường lại cho Galaxy A32 5G sắp ra mắt. Theo đó, tân binh này vừa bị lộ ảnh render tổng quan thiết kế.

Theo Gizmochina, chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã tiết lộ rằng Samsung Galaxy A32 5G có mặt lưng làm bằng nhựa bóng, còn các camera ở mặt sau không nằm trong cấu trúc nào nhưng ống kính vẫn khá lồi.

Mặt trước và sau của Galaxy A32 5G

Ba camera phía sau được xếp theo chiều dọc, kế bên có thêm một cảm biến (chưa rõ là loại gì) và đèn LED flash. Mặt trước của điện thoại được trang bị màn hình có kích thước khoảng 6.5 inch, camera selfie được đặt bên trong phần notch theo thiết kế Infinity-V.

Cảm biến vân tay trên Galaxy A32 5G được đặt ở khung cạnh phải

Chiếc smartphone này có kích thước khoảng 164.2 x 76.1 x 9.1 mm, cảm biến vân tay được bố trí ở khung cạnh bên, có cổng âm thanh 3.5 mm, cổng USB-C và loa ngoài nằm ở đáy máy.

Galaxy A32 5G dùng cổng USB-C

Có tin đồn cho rằng camera chính phía sau của Galaxy A32 5G có độ phân giải 48 MP kết hợp với cảm biến đo chiều sâu 2 MP, pin 5.000 mAh và sẽ là một phần của dòng Galaxy A 2021.

Không loại trừ khả năng Galaxy A32 5G sẽ được công bố tại sự kiện Unpacked sắp tới của Samsung, diễn ra vào tháng 1/2021, cùng với dòng Galaxy S21 và tai nghe không dây mới có khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) – một tính năng đến nay chỉ được Samsung cung cấp trên Galaxy Buds Live.

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Nhấn vào ngôi sao để xếp hạng:

Bài viết có 0 đánh giá, thứ hạng là 0/5.

Bạn chưa đánh giá bài viết! Hãy giúp TechTimes cải thiện nội dung nhé!

Bạn cảm thấy bài viết thú vị...

Theo dõi TechTimes trên mạng xã hội nhé!

Chúng tôi rất tiếc vì bài viết này không hữu ích cho bạn!

Góp ý cho TechTimes cải thiện chất lượng!

Chia sẻ cho chúng tôi làm thế nào để cải thiện!