Oppo chính thức thông báo rằng công ty đã ký hợp đồng với Dongyu Zhou (Châu Đông Vũ) để làm đại sứ thương hiệu.

  Theo Gizmochina, mặc dù Oppo vẫn chưa xác nhận Ảnh hậu Kim Kê 2020 sẽ là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm nào, nhưng rất có thể chính là Reno5 series, vì cũng sắp tới thời điểm ra mắt dòng smartphone này.

  Với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Kim Kê lần thứ 33, Châu Đông Vũ chính thức trở thành Tam Kim Ảnh Hậu. Theo đó, Tam Kim Ảnh Hậu dùng để gọi nữ diễn viên chiến thắng hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất ở cả 3 lễ trao giải lớn là Kim Kê (Trung Quốc đại lục), Kim Tượng (Hồng Kông) và Kim Mã (Đài Loan).

  Đầu năm nay, Forbes còn xếp Châu Đông Vũ đứng thứ 3 trong danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc.

  Châu Đông Vũ sẽ là đại sứ thương hiệu cho Oppo Reno5
  Châu Đông Vũ trở thành gương mặt đại diện cho Oppo (ảnh: Weibo Oppo)

  Việc Oppo hợp tác với Châu Đông Vũ cho thấy các tính năng làm đẹp mới sẽ xuất hiện trên dòng smartphone sắp tới. Người ta đồn đoán rằng Oppo có thể tung ra một công nghệ mới cho camera và các tính năng làm đẹp trên dòng Reno5 sắp ra mắt.

  Dựa trên những rò rỉ trong suốt thời gian qua, có vẻ như Reno5 sẽ đi kèm với camera selfie 32 MP để đáp ứng các nhu cầu chụp ảnh tự sướng của giới trẻ, còn ở mặt sau có đến bốn camera bao gồm cảm biến chính 50 MP.

  Reno5 dự kiến ​​song hành cùng công nghệ sạc siêu nhanh 65 W, có màn hình AMOLED với tốc độ làm tươi 90 Hz và chạy Android 11 với giao diện người dùng tùy chỉnh ColorOS 11.

  Giới thạo tin cho biết, Reno5 sẽ được trang bị chip Snapdragon 765G, còn Reno5 Pro dùng chip MediaTek Dimensity 1000+, và Reno5 Pro Plus chạy chip Qualcomm Snapdragon 865.

  Chia sẻ.